• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách làm SEO lên top Google nhanh

#1
Cách làm SEO lên top Google nhanh
SEO đang là một trong những cách hiệu quả để khách hàng biết đến bạn và tăng hiệu quả kinh doanh. Liệu bạn đã biết những cách để SEO lên TOP Google nhanh ?
1. Xây dựng danh sách từ khóa
Thứ quan trọng nhất khiến người ta có thể theo dõi lâu dài chính là nội dung, thế nhưng nội dung lại được xây dựng thông qua từ khóa. Nếu bạn viết những bài đăng không chứa từ khóa mà đối tượng của bạn tìm kiếm, thì họ sẽ khó biết đến sự tồn tại của bài viết đó.

Chúng ta thường hay tìm kiếm từ khoá trước khi viết một bài đăng mới, thay vì vậy hãy dành một hoặc hai tuần để tạo danh sách tất cả các từ khóa có liên quan đến đối tượng của bài viết. Bằng cách đó bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực để đánh đúng đến đối tượng và bao vây họ.

Những từ khóa dài này có thể xây dựng theo công thức K (Keyword) – B (Brand) – A (Attribute) – T (Target Audience) – L (Location). Trong khi nghiên cứu từ khóa, hãy chắc chắn tập trung vào những từ khóa đuôi dài vì chúng đóng góp 80% lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm.
 

 
Hãy tạo một danh sách từ 50 – 100 từ khóa và hoạch định chúng. Nó sẽ giúp bạn hệ thống nội dung của website và SEO lên top google nhanh hơn. Nhiều từ khóa dài hợp lại sẽ giúp bạn cải thiện kết quả tìm kiếm của các từ khóa ngắn hơn sau này.
·        Sử dụng Google Suggest trong khi xây dựng một danh sách các ý tưởng từ khóa.
·        Đưa ra một tập hợp ý tưởng từ khóa chính, tìm những từ đồng nghĩa. Bằng cách đó bạn có thể bắt đầu sử dụng rất nhiều cụm từ khóa có liên quan trong khi tạo nội dung. 
·        Sử dụng các trang web như để đưa ra ý tưởng từ khóa.Chỉ cần nhập bất kỳ cụm từ khóa nào liên quan đến chủ đề của bạn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu hỏi và câu trả lời có liên quan đến chúng, đây có thể là khơi nguồn ý tưởng cho những chủ đề bài viết.
·        Sử dụng công cụ. Có rất nhiều những công cụ hữu ích như storybase hoặc keywordtool sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn.
·        Hãy phân tích đối thủ, kiểm tra xem họ đang tối ưu hóa các trang web cho các từ khoá nào.Lập danh sách tất cả các từ khóa có liên quan mà bạn có thể sử dụng trong các bài đăng sắp tới của bạn. Đó là cách nhanh nhất để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và bán hàng của bạn.
2. Xây dựng kế hoạch liên kết
Google ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ trang web nào có hàng trăm liên kết. Nếu không có liên kết, bạn không thể SEO lên top Google nhanh chóng được. Tuy vậy, không phải mọi backlink đều có giá trị như nhau, một liên kết từ một trang web có quyền lực cao sẽ tốt hơn 100 liên kết từ những trang web nhỏ.

Có một kế hoạch xây dựng liên kết mạnh mẽ có thể giúp bạn thu hút hàng trăm liên kết tự nhiên từ các trang web khác. Ngay cả khi viết các bài đăng của khách, hãy liên kết tới các trang nội bộ của bạn. Có rất nhiều cách để bạn có thể thu hút liên kết chất lượng đến các trang web của bạn, đây là một vài trong số đó.
 
 

·        Bắt đầu với liên kết ngược đối thủ cạnh tranh của bạn.Đây là một trong những cách khá khó khăn, tuy nhiên, những liên kết từ đối thử luôn có những giá trị đáng kể.
·        Làm các cuộc phỏng vấn với những KOLs nổi tiếng trong thị trường. Họ sẽ trỏ link về trang web của bạn và lượng truy cập sẽ tăng lên thông qua lượng fan của họ.
·        Nếu có ai đề cập đến blog hoặc nội dung của bạn trên các trang web truyền thông xã hội, hãy kết nối với họ.Bắt đầu theo dõi họ và tiếp cận họ chia sẻ các bài đăng trên blog tốt nhất có thể phù hợp với sở thích của họ. Yêu cầu họ liên kết lại với các bài đăng hay nhất của bạn. Nếu họ tìm thấy nội dung của bạn thú vị, bạn sẽ nhận được liên kết!
3. Tối ưu hóa SEO onpage
Như đã thảo luận ở điểm đầu tiên, nghiên cứu từ khóa thực sự quan trọng. Một khi bạn có một danh sách các từ khóa mà bạn có thể sử dụng trong nội dung của bạn, thứ quan trọng không kém là tối ưu hóa nội dung bài đăng.

SEO onpage liên quan đến cơ bản trong những điều sau đây.
·        Tiêu đề
·        Mô tả meta (phần ở phía dưới tiêu đề bài viết khi tìm kiếm Google)
·        Thẻ ảnh alt
·        Nội dung bài
·        Liên kết (liên kết nội bộ, bên ngoài)
·        Cấu trúc URL (giữ nó ngắn và đơn giản)

Nên tránh xa nhồi nhét từ khóa. Hầu hết người mới bắt đầu về SEO luôn cố gắng làm điều này, họ chọn ra một từ khoá và đặt nó trên tất cả các bài viết của họ vì họ nghĩ đó là một trong những cách SEO top Google nhanh. Xem thêm tại đây…
 
#3
Làm seo mang lại hiệu quả cực lớn đối với doanh nghiệp nhưng nếu không biết cách làm và làm sai quy trình thì rất tốn thời gian và không mang lại hiệu quả. Website bị đánh giá thấp nên để xây dựng một kế hoạch seo đúng đắn thì nên tham khảo cách làm tại http://google.fr/url?q=https://gcop.vn/ để mang lại hiệu quả
 
#4
B ơi cho mình xin ý kiến về website của mình đang làm, bạn có thể tư vấn giúp mình đi backlink hiệu quả được không ạ. Rất cảm ơn b ạ
website của mình: http://hoanghaplastic247.com/
 
#5
Mình chưa hiểu lắm cái phần xây dựng kế hoạch liên kết
[hr]
hoanghaplastic1709 đã viết:
B ơi cho mình xin ý kiến về website của mình đang làm, bạn có thể tư vấn giúp mình đi backlink hiệu quả được không ạ. Rất cảm ơn b ạ
website của mình: http://hoanghaplastic247.com/
Trang này bạn tự làm ah. Nhìn hoành tráng nhể
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,627
Bài viết
155,704
Thành viên
179,135
Thành viên mới nhất
ee88vncom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress