Cách nhận biết hàng chính hãng của 3 thương hiệu thép uy tín

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thép Pomina, giá sắt thép Việt Nhật và thép miền Nam là 3 thương hiệu thép đang giữ được vị trí ổn định trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Nắm được tình hình đó, có nhiều cơ sở đã sản xuất ra sản phẩm thép nhái các thương hiệu trên với mức giá rẻ nhằm che mắt những người ít có kiến thức về thép xây dựng. Để tránh gặp phải những mưu mẹo đó thì bạn cần theo dõi đặc điểm nhận biết của 3 thương hiệu thép chính hãng sau để có sự lựa chọn chính xác.
Giá sắt thép Pomina là loại thép có hình quả logo quả táo trên mỗi thanh thép. Đặc biệt, trên mỗi thanh thép còn in to đường kính của thép đó. Khoảng cách giữa logo và từng chữ số cách nhau bằng một vằn thép. Ngoài ra, nhằm đảm bảo sự chắc chắn thì bạn cũng có thể hỏi người bán về hóa đơn nhập hàng của thép Pomina để tham khảo.
barem-thep-pomina.jpg

Thép Pomina có tuổi đời hơn 10 năm hình thành và phát triển
Giá sắt thép miền Nam có rất nhiều mẫu mã nên việc xác định đặc điểm nhận biết của từng loại gặp chút khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm về đặc điểm chung của loại thép này để nắm kiến thức cơ bản. Nếu là sản phẩm của thép miền Nam thì phải có mã vạch “VNSTEEL” in to trên thanh thép. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra lớp sơn ở hai đầu thanh thép thử có mịn hay không. Nếu lớp sơn này mịn thì đích thị đó là thép miền Nam.
Còn đối với thép Việt Nhật Vinakyoei, bạn nên xem kỹ ký hiệu và logo khi mua. Logo của thép Việt Nhật thật sẽ có hình ảnh bông mai đặc trưng có khắc chữ HPS sắc cạnh.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,274
Bài viết
167,394
Thành viên
192,961
Thành viên mới nhất
k8cctamtacvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,274
Bài viết
167,394
Thành viên
192,961
Thành viên mới nhất
k8cctamtacvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên