Cách pha sữa Meiji Số 0 Và Số 9

New Member
Bài viết
90
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chăm sóc bé yêu là một việc vô cùng khó khăn với các bà mẹ nhất là với các bà mẹ lần đầu chăm sóc con. Mọi vấn đề đều cần phải học hỏi. Mà việc cho bé uống sữa là một công việc diễn ra hàng ngày. Sua meiji trên thị trường được rất nhiều các mẹ tin dùng. Nên hôm nay Alberomik sẽ hướng dẫn bạn cách pha sữa meiji số 0 và số 9 để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

1. Cách pha sữa Meiji số 0

- Sữa meiji số 0 – Mẫu mới 800g:
- Sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 1 tuổi.
- Sữa meiji số 0 – Japan – Sữa nhật cao cấp cho bé – Sữa cao cấp nội địa
- Trọng lượng: 800g
- Sữa meiji số 0 mát, chống táo bón, giúp bé tăng cân tối ưu. Sữa meiji có thành phần DHA giúp bé phát triển não bộ & thị lực tốt nhất.
- Đặc biệt trong hộp sữa meiji số 0 có chiếc thìa múc sữa vô cùng hiệu quả để xúc sữa, bón sữa cho các bé không chịu ty bình.
- Cách pha Sữa Meiji số 0: Cứ 20ml nước tương đương 1 thìa gạt 2.7gam bột sữa, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa meiji số 0 nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

2.1 Sữa bột Meiji số 9

- Sữa Meiji số 9 là một trong 2 sản phẩm sữa Meiji số 9 được sản xuất bởi tập đoàn Meiji Nhật bản phân phối chủ yếu ở thị trường nội địa Nhật Bản. Tại Việt Nam sữa Meiji số 9 được nhập khẩu dưới hình thức xách tay.
- Sữa bột Meiji số 9 phù hợp với trẻ em từ 9 -36 tháng tuổi.
- Sữa bột Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm hết sức nghiêm ngặt của bộ y tế Nhật bản. Sữa Meiji số 9 hoàn toàn được làm từ nguyên liệu thiên nhiên và chỉ đưa vào các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

Đặc điểm sữa Meiji số 9

+ Sữa Nhật Meiji có thành phần cơ bản giống sữa mẹ.
+ Sữa Meiji số 9 cung cấp các loại khoáng chất, vitamin,Canxi, magie, sắt, kẽm thiết yếu nhất
+ Sữa số 9 bổ sung DHA rất tốt cho phát triển trí não và tăng cường thị lực
+ Sữa Nhật meiji 9 tăng cường Omega 3 và Omega 6 với tỷ lệ thích hợp.
+ Sữa meiji Nhật bổ sung Taurine giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra sữa meiji có nhiều Nucleotis thành phần giống sữa mẹ đồng thời cung cấp các protein thiết yếu khác, sữa Meiji tăng cường các loại axit amin rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

2.2 Cách pha sữa Nhật meiji số 9

- Pha sữa ở nhiệt độ nước 70 độ C, cứ 40 ml nước pha 1 thìa gạt 5,6g gam bột sữa. Nên lấy 1 lượng nước ấm 70 độ C= 2/3 lượng sữa cần pha sau đó cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha lắc tiếp lần nữa cho tan hết bột sữa, và để nguội 38 độ C mới cho bé uống
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,732
Bài viết
165,625
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,732
Bài viết
165,625
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên