Cách phân phối và làm vệ sinh nhà mới

Member
Bài viết
795
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Cách phân phối và làm vệ sinh nhà mới

Vệ sinh nhà mới xây được xem là công việc cực khổ và nhọc nhằn đối với hầu hết tất cả mọi người bởi công việc này chiếm rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng nếu bạn biết cách phân phối và làm vệ sinh nhà mới đúng quy trình thì ngôi nhà mới của bạn không những sạch,  báo giá máy lau sàn công nghiệp gọn gàng mà bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
may-cha-san-tai-da-nang_1561258432.jpg


Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, chúng tôi đã tích cóp được nhiều kinh nghiệm dọn vệ sinh nhanh, an toàn và hiệu quả, đặc biệt là những ngôi nhà mới xây. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đó đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng và không gặp khó khăn khi làm vệ sinh nhà mới.

Chuẩn bị những hóa chất tẩy rửa:
Xử lý rác thải của công trình xây dựng:
Nhà ở mới xây xong chắc chắn sẽ có rất nhiều rác thải, đặc biệt là bụi bặm, vết bẩn và các loại rác thải nguy hiểm như: gạch vụn, kính vỡ, đinh sắt,…Do vậy, trong quá trình làm vệ sinh nhà mới, bạn cần phải lưu ý xử lý rác thải công trình.

Đối với những loại rác thải nguy hiểm như kính vỡ, đinh sắt,…: bạn phải có bao tay vệ sinh cũng như giày và các vật dụng đảm bảo an toàn.
Đối với bụi bẩn: Bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến phổi và sức khỏe. Do vậy khi làm vệ sinh bụi, bạn cần phải có khẩu trang lọc bụi.

Lưu ý về các chất liệu của sàn nhà:
Chất liệu sàn nhà rất quan trọng trong khâu vệ sinh sàn nên bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Nếu  máy chà sàn công nghiệp lớn sàn nhà được làm bằng gạch men thì việc vệ sinh rất đơn giản. Nhưng nếu được làm từ gỗ hay dán màu giả gỗ, thì việc vệ sinh phải thật kiêng cữ nước. Vì lượng nước nhiều có khả năng làm hư hỏng, bong tróc và làm giảm độ bền của sàn nhà.

Thứ tự thực hiện vệ sinh:
Thứ tự thực hiện khi làm vệ sinh chuẩn nhất là làm từ trên xuống thấp, từ trong ra ngoài. Tránh làm ngược lại có khi một khu vực lại vệ sinh đến 2 lần. Thứ tự này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm vệ sinh.

Chuẩn bị những hóa chất tẩy rửa:
Hóa chất tẩy rửa tường nhà cũng rất quan trọng, nó góp phần đảm bảo độ bền, độ đẹp và độ mới của sơn tường. Do vậy trong quá trình làm vệ sinh, bạn cần phải lưu ý đến chất liệu sơn tường và hóa chất tẩy rửa.

Nếu nhà bạn được sơn bằng sơn dầu thì bạn nên dùng xăng thơm (chất chuyên tẩy rửa sơn dầu) để tẩy rửa vết bẩn. Vì    máy quét rác ngồi lái sơn dầu là loại rất khó vệ sinh hay cạo chúng bằng vật dụng sắc nhọn.
Sử dụng những hóa chất chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên tường nhà để tránh làm biến chất của sơn.
Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cực mạnh. Bạn nên sử dụng những vật bảo hộ được làm bằng cao su chịu nhiệt và chịu acid. Đồng thời nên sử dụng khẩu trang hoặc mặt nạ để đảm bảo an toàn cho chính mình khi làm vệ sinh.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên