Cách sắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ

Member
Bài viết
275
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Bạn có một căn hộ nhỏ xinh nhưng vẫn muốn có đầy đủ tiện nghi? Bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn nội thất như thế nào cho căn nhà của mình? Hãy tham khảo ngay những món đồ nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ ai nhìn cũng mê này nhé, biết đâu bạn cũng muốn ring tất cả về nhà?
1. Sofa – giường ngủ – kệ trang trí
Nếu bạn muốn phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa, không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình nhưng buổi tối lại biến thành phòng ngủ với chiếc giường êm ái thì cần lựa chọn ngay sản phẩm này.
Sự kết hợp thông minh giữa 3 sản phẩm sofa – giường ngủ – kệ trang trí giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích sàn mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Vào ban ngày nó đơn giản chỉ là một sofa đôi đủ cho 2-3 người ngồi thoải mái và êm ái, một thanh ngang phía trên biến thành kệ trang trí đẹp mắt.
Buổi tối khi cần sử dụng bạn chỉ cần hạ tấm vách phía sau để biến chúng thành một chiếc giường êm ái và nằm thoải mái, lúc này kệ trang trí biến thành chân đỡ giường giúp cho bạn có thể an tâm ngủ ngon.
Một chú ý khi lựa chọn món nội thất này là nên làm từ chất liệu tốt, chú ý gia công phần chân, kệ chắc chắn vì chúng là nơi chịu trọng lực cho chiếc giường. Ngoài ra bạn không nên đặt quá nhiều đồ, những đồ dễ vỡ hay nặng lên kệ trang trí, để tránh sự chuyển dịch khi di chuyển.
Xem thêm
2. Bàn làm việc thông minh
Công việc khiến bạn cần phải có 1 bàn làm việc tại nhà, tuy nhiên không gian nhà bạn quá nhỏ? Bạn có thể lựa chọn nhiều bàn làm việc thông minh khác nhau, rất phổ biến hiện nay như bàn làm việc gấp gọn, dùng xong chỉ cần xếp lại gọn gàng không tốn diện tích; thứ 2 là bàn treo tường gấp gọn.
Mẫu bàn treo tường này vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho bạn, phía bên trong bạn có thể cất trữ vài quyển sách hoặc tài liệu cần thiết, khi không sử dụng bàn bạn chỉ cần gấp mặt bàn để trả lại không gian cho phòng.
Với thiết kế này sẽ không dùng tới diện tích sàn nhà, rất tiết kiệm cho gia chủ. Hơn nữa nếu bạn trang trí mặt dưới của bàn thì khi gập bàn lại nó sẽ trở thành một bức tranh hoặc một đồ vật trang trí độc đáo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,947
Thành viên mới nhất
crickexllc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,947
Thành viên mới nhất
crickexllc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên