Bài viết
79
Điểm tương tác
0
Điểm
6
CÁCH SỬ DỤNG REMOTE ĐA NĂNG
Hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 loại remote đa năng dành cho máy lạnh với nhiều ưu điểm nổi bật. Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng như thế nào? Hôm nay, trung tâm
vệ sinh máy lạnh Anh Thắng sẽ hướng dẫn cho bạn về chức năng, cách sử dụng và bảng mã của remote máy lạnh đa năng. Cùng tìm hiểu nào!
Chức năng của remote điều hòa đa năng
Remote điều hòa đa năng
với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay, cài đặt đơn giản, và đặc biệt được trang bị chức năng một cách tự động, các phím chức năng thông dụng, menu và đèn báo. Remote máy lạnh đa năng giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi, khá hoàn hảo và dễ dàng sử dụng.
Đặc biệt, những remote đa năng máy lạnh ngày nay còn được trang bị thêm chức năng đèn pin nên rất tiện lợi khi sử dụng, đặc biệt cho môi trường thiếu sáng.
Cách cài đặt và sử dụng remote máy lạnh đa năng

Cách cài đặt và sử dụng remote máy lạnh đa năng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây

 • Bước 1: Hướng remote điều khiển đa năng về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh, tiếp tục nhấn nút “ON”.
 • Bước 2: Bấm remote và giữ nút “SET” trong khoảng thời gian 3 giây cho đến khi mã remote đa năng hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm nhiệt độ cho đến khi chọn được tần số thích hợp. Khi bạn đã chọn đúng mã, đúng tần số thì máy lạnh sẽ bận lên.
 • Bước 3: Sau đó bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số bạn chọn sẽ được xác lập và mã tần số sẽ hết nhấp nháy.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động chưa. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, bạn hãy thực hiện lại bước 2 – 3 nhé.
3. Cách sử dụng điều khiển điều hòa đa năng tự động
 • Bước 1: Bật điều hòa ở chế độ Atomat, sau đó đưa điều khiển về phía mắt nhận tín hiệu (nằm trên dàn lạnh).
 • Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” liên tục (lần đầu 3 giây, lần thứ hai 6 giây), mã tần số trên màn hình sẽ nhấp nháy và các số nhảy tự động từ 1 đến 10000. Khi nhảy đến đúng mã tần số, điều khiển sẽ phát ra tiếng kêu “tít, tít, tít”.
 • Bước 3:
  • Bấm “OK” để xác nhận. Lúc này, bạn đã xác nhận tần số và số trên trên điều khiển sẽ hết nhấp nháy.
  • Sau đó, bạn có thể test thử các chức năng của điều hòa. Nếu không thể điều khiển hết các chức năng như: điều chỉnh nhiệt độ, thay đổi tốc độ quạt, điều khiển đảo gió, đảo cánh vẫy hãy thao tác lại để chọn mã tần số phù hợp.
Những cách trên chỉ bạn cách sử dụng dụng và check xem máy bạn có hư hỏng hay romot bạn có vấn đề hay không .
Nếu bạn đã test vẫn không được có thể là do lâu ngày bạn không vệ sinh máy lạnh dẫn đến hiện tượng bám bụi trong mắt thần nhận tin hiệu từ romot , bạn có thể tự bạn làm việc đó dễ dàng nếu bạn biết cách vệ sinh máy lạnh đúng cách thử và hãy gọi thợ đến nếu vẫn không khắc phục được bạn nha .
Máy lạnh đã hoạt động lại bạn cần cân nhắc về vấn đề kiểm tra tổng quạt . dàn nóng và dàn lạnh , hoặc đã bao lâu rồi bạn chưa nạp gas máy lạnh dẫn đến máy báo lỗi và ngắt tín hiệu không cho máy hoạt động để bảo vệ hệ thông block nén giúp không gặp phải sự cố đáng tiếc nào . Điện lạnh Anh Thắng hỗ trợ tư vấn qua điện thoại 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ bạn nha .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,072
Bài viết
170,507
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
chotso24hcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,072
Bài viết
170,507
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
chotso24hcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên