Cách sửa điều hòa kém lạnh chi tiết

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Điều hòa nhà bạn kém lạnh hay không lạnh? Vậy nguyên nhân tại sao điều hòa lại lâu lạnh như vậy và cách sửa điều hòa kém lạnh ra sao? Hôm nay, các chuyên gia bao duong dieu hoa tai ha noi sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa điều hòa kém lạnh.

dieu-hoa-kem-lanh.png


Hướng dẫn cách sửa điều hòa kém lạnh

Lười vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa
Bụi bẩn lâu ngày bám vào dàn lạnh của điều hòa khiến quá trình tỏa hơi lạnh và hút hơi khó khăn. Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Bạn có thể tự vệ sinh điều hòa tại nhà mà không cần gọi thợ chỉ với mấy bước đơn giản bạn có thể truy cập vào Website : bomgasdieuhoa.blogspot.com để xem hướng dẫn vệ sinh điều hòa.

Lắp đặt không đúng kỹ thuật
Nếu điều hòa vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Điều hòa bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Bạn kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và nạp thêm gas, nếu ở tại Hà Nội chúng tôi khuyên bạn nên tìm cơ sở nap gas dieu hoa tai ha noi uy tín. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Địa chỉ sửa điều hòa kém lạnh Uy tín?
Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long được biết đến là cơ sở sửa điều hòa kém lạnh uy tín nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas điều hòa. Năm 2015 vừa qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng trên khắp cả nước và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ sua may giat tai nha giá rẻ tại Hà Nội?

Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : Số 23 Nguyễn Khanh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại : 0904 408 412
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên