Cách thu nhỏ vùng kín chỉ trong 20 phút

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
vùng kín bị nhão rộng, giãn rộng quá mức làm cho chị em cảm thấy tự ti, mất đi khoái cảm tình dục và hơn thế nữa điều này có thể khiến “anh ấy” của chị em “vơi” đi phần nào niềm đam mê “chăn gối” mà chị em không nhận ra. Vậy nên chuyên mục Thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ bật mí cho chị em một số Cách thu nhỏ vùng kín giúp chị em vượt qua cảm giác tự ti và khiến “anh ấy” yêu chị em như thửa ban đầu.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập tại nhà nhẹ nhàng và đơn giản

 Các bài tập nhẹ nhàng và đơn giản tại nhà sau đây có thể sẽ giúp được chị em một phần nào đó trong việc thu hẹp vùng kín của mình.

Bài tập thứ nhất, chị em hãy thực hiện hóp cơ trong vòng khoảng 3 đến 5 giây, sau đó tiến hành thả lỏng, rồi lại tiếp tục quá trình hóp cơ và thả lỏng như vậy. Chị em nên thực hiện một cách đều đặn, liên tục trong nhiều ngày.

Bài tập thứ hai, chị em hãy vệ sinh ngón tay của mình cho thật sạch sẽ, sau đó lấy một ngón tay của mình luồn vào trong âm đạo, tiếp đến thực hiện ép ngón tay vừa luồn vào bằng các cơ xung quanh, ép cho đến khi mà bạn cảm thấy các cơ này đang co lại thì chờ thêm một vài phút rồi thả lỏng từ từ và tiếp tục thực hiện lại động tác trên nhiều lần và thường xuyên.

Cach-thu-nho-vung-kin-1.jpg

Cách thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập tại nhà (Hình minh họa)

 
Bài tập thứ ba cho chị em là một bài tập mà chị em có thể tranh thủ thực hiện mọi lúc, mọi nơi đó là, chị em hãy co âm đạo của mình lại sau đó thả lỏng trong tư thế sạng chân như lúc mà chị em đang phải nhịn tiểu. Bài tập này cũng cần thực hiện liên tục và nhiều ngày mới thấy kết quả.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng cách sử dụng các loại thuốc

Thuốc được xem là một trong những cách thu nhỏ vùng kín thường được chị em áp dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc có tác dụng làm se khít âm đạo với những lời quảng cáo rất hoa mỹ.

Theo những lời quảng cáo hoa mỹ này, thì các loại thuốc này có một tổ hợp rất nhiều các công dụng khác nhau như làm se khít, làm hồng, khiến cho vùng kín của chị em trẻ trung như khi chị em còn ở tuổi 15, 16.

Cach-thu-nho-vung-kin-2.jpg


Cách thu nhỏ vùng kín bằng thuốc (Hình minh họa)

Tuy nhiên các loại thuốc này có tác dụng “thần kỳ” như vậy hay không thì chưa được khoa học kiểm chứng, vậy nên chị em khi sử dụng cách này để làm Cách thu nhỏ vùng kín cho mình thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ bởi nhiều vị bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em không nên sử dụng các loại thuốc này vì nó có thể gây ra nhiều biến chứng hay các bệnh phụ khoa như mẩn ngứa, nổi đỏ, thậm chí nặng hơn, các loại thuốc này có thể gây ra tình trạng vô sinh và còn nhiều hệ “lụy” khác.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II

 Để không phải ngày ngày mòn mỏi “ngóng trông” tác dụng từ những Cách thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập tại nhà, để không phải hằng đêm “trằn trọc không ngủ” vì lo lắng tác dụng phụ từ Cách thu nhỏ vùng kín bằng thuốc thì chị em hãy sử dụng Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất từ công nghệ hiện đại Petit Lady Action II.

 Petit Lady Action II là công nghệ thu nhỏ vùng kín không cần qua phẫu thuật với rất nhiều các ưu điểm. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh vùng kín được thu nhỏ bởi công nghệ hiện đại bậc nhất tại đây: Cách thu nhỏ vùng kín
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên