cách thức trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
cach-chua-benh-sui-mao-ga-tan-goc-678x332.jpg

Bệnh sùi mào gà bất nguồn từ đâu
Sui mao ga thuộc danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm và chúng có tốc độ lây truyền rất nhanh. Tại Việt nam bệnh sùi mào gà không còn mới lạ nhưng ít ai cũng biết lí do sinh ra bệnh sùi mào gà chính là những virut HPV (Human papilloma khuẩn ) gây nên . một số virut HPV này là một dạng của siêu vi trùng dạng DNA, chúng không thể tồn tại khi ở môi trường tự nhiên nhưng khi tấn công vào cơ thể Người lại tồn tại rất lâu. khuẩn HPV có rất nhiều căn , trong khi HPV-6 và HPV-11 là lí do chính gây bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh sản thì vài HPV-1 và HPV-2 lại là căn nguyên dẫn đến bệnh sùi mào gà ở chân và} tay.

Phác đồ trị bệnh sùi mào gà dứt điểm
Bệnh sùi mào gà nếu được sớm nhận biết và điều trị sẽ có khả năng bình phục rất nhanh tuy nhiên trong trường hợp để bệnh lâu và di chứng chúng sẽ làm ra các tác hại nguy hiểm đặc biệt là bệnh vô sinh cho cả phái mạnh và chị em .
Hiện tại có rất nhiều liệu pháp chữa trị sùi mào gà như áp dụng thuốc uống chữa trị từ bên trong cơ thể, áp dụng thuốc bôi, phác đồ đốt điện, cách thức áp lạnh bằng nitơ, dùng tia laser để loại bỏ ́một vài u nhú, ́một vài sùi mào gà, trị bệnh bệnh từ bên ngoài cơ thể. Các phác đồ điều trị này đa phần mang lại hiệu quả nhưng bệnh rất lâu lành lại và đa phần cần phải chăm sóc bảo vệ vết thương rất cẩn thận không thì sẽ gây ra sự lây truyền trùng và còn có khả năng tái nhiễm cao bởi ́một vài virus chưa được loại bỏ và triệt để .

Điều trị bệnh sùi mào gà khỏi hẳn bằng phương án ALA – PDT:
Phương án chữa trị bệnh sùi mào gà này được các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa Thái Hà dùng và đem lại kết quả cao khi chữa bệnh , là một trong những cách chữa trị mới và xịn nhất hiện nay , phương pháp ứng dụng cục bộ Photosenitizer. phác đồ kích thích phản quang ALA – PDT sản tạo ra những oxy singlet chiếu tia huỳnh quang lên các tổ chứa bệnh mục tiêu nhằm phá hủy những khối u nhú sùi mào gà, phòng ngừa virus tiếp tục gây tổn thương cho những tế bào khỏe mạnh bao quanh. Với hướng chữa bệnh này sẽ loại bỏ vài tổ chức gây bệnh kích thích sự hồi phục của các tế bào mới mà không gây ảnh hưởng bởi vài virut gây bệnh.
Phương án chữa bệnh được kết hợp với dùng thuốc uống giúp tăng cường hệ miễn dịch và vô hiệu hóa những virus gây bệnh từ bên trong cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình trị bệnh và ngừa phòng sự tái phát của bệnh.

Ưu điểm:
- Hướng ALA – PDT rất lành mạnh vì dùng tia huỳnh quang xác định chính xác vị trí và phá hủy tế bào mang virus HPV mà không gây tổn thương qua tổ chức tế bào lân cận.
- Chữa trị sùi mào gà bằng ALA – PDT nhanh chóng còn tiết kiệm thời gian so với việc chữa bệnh bằng hướng khác.
- Phương thức ALA – PDT điều trị lành hẳn , giúp tăng chức năng miễn dịch và phòng tránh tái diễn , tỉ lệ thành công lên tới 98,5%.

Đề phòng bệnh sùi mào gà tái nhiễm ra sao?
Để phòng tránh bệnh sùi mào gà tái nhiễm hiệu quả, các bạn cần chú ý ́một vài vấn đề quan trọng sau đây :
– Việc điều trị dứt điểm , không ngừng chữa trị giữa chừng hay khi một số biểu hiện của bệnh vừa mới biến mất
– Không sinh hoạt tình dục bừa bãi, không hoạt động tình dục cùng vài người bị bệnh mặc bệnh viêm nhiễm , truyền nhiễm
– Vệ sinh thân thể sạch sẽ mỗi ngày đặc biệt vào mỗi kỳ kinh nguyệt, sau khi hoạt động thể thao, sau khi lao động nặng nhọc.
– Không dùng chung ́một vài đồ dùng cá nhân như quần áo, cốc chén, bàn chải răng, khăn mặt…
– Không tiếp xúc với ́một vài bệnh nhân khi có những vết thương hở

Có thể bạn quan tâm: Bệnh sùi mào gà ở nam Bệnh sùi mào gà ở nữ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên