Cách tránh mua phải rượu vang giả

New Member
Bài viết
63
Điểm tương tác
0
Điểm
0
https://thunggo.com.vn/san-pham/ngua-don-keo-bom-ruou-gia-re/Cách tránh mua phải rượu vang giả
Những ngày Tết đến xuân về đang cận kề khiến cho không khí mua sắm cuối năm dần trở nên rôm rả, tấp nập hơn. Các món quà Tết cũng làm cho thị trường đồ tết trở nên phong phú hơn. Một trong số những mặt hàng quà tặng cho những ngày này mà rất nhiều người yêu thích đó là sản phẩm thùng đựng rượu vang bằng gỗ sồi. Đây nhất định sẽ là một món quà vô cùng vừa có ý nghĩa vừa bày tỏ cả tấm lòng của người tặng đến với người được nhận.
Vì thế, ngoài thị trường thị trường thì các mặt hàng ngựa đơn kéo bom rượu giá rẻ này cũng rất đa dạng. Nó là sản phẩm để cất đựng những chai rượu vang tuyệt vời. Nhưng khi lựa chọn các sản phẩm rượu vang này cũng cần phải được chú trọng vì trên thị trường cũng tồn tại rất nhiều hàng giả, hàng nhái.
Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm an toàn đúng chất lượng, Thunggo.com xin gửi tới khách hàng một số thông tin hữu ích giúp bạn chọn được loại rượu vang chất lượng nhất:
Cách phân biệt thật giả:
- Mức rượu trong chai: Các hãng rượu lớn trên thế giới được đóng chai tự động, do vậy về mặt nguyên tắc thì mức rượu bên trong các chai là rất đồng đều. Nhưng khi các đối tượng làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay và không để ý đến điều đó, bởi vậy mức rượu bên trong chai thường không đều nhau. Đây là một trong những điều bạn nên chú ý khi muốn chọn mua các loại rượu vang để đựng vào trong các thùng nhỏ.
- Màu sắc rượu: Khi quan sát một dãy chai rượu cùng một nhãn hiệu ở cùng một góc nhìn, thì màu sắc của các chai rượu là như nhau nếu như nó có màu sắc khác biệt thì bạn nên chú ý thật kỹ và hỏi người bán hàng vì sao nó lại có màu đỏ. Màu của những chai rượu đó có thể là sẫm hơn, nhạt hơn, hay có vặc có váng đục…
- Kiểm tra nhãn rượu: Đa phần những chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại những chai rượu thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình sử dụng lại đồ cũ, nhãn thật bị trầy xước hoặc bị bong ra, do đó các đối tượng làm hàng giả sẽ sử dụng nhãn giả thay thế nhưng với những đặc điểm của nhãn tương tự. Nên khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm vì các đối tượng có thể dùng các nhãn hiệu bị làm giả rất tinh vi.
- Kiểm tra nắp nút: Cũng như đối với nhãn mác, đối tượng làm hàng giả thường sử dụng lại nắp thật, hoặc nắp giả tuyệt đối. Nếu như quan sát kỹ lưỡng, các nắp thật được dùng lại có thể còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình đậy nắp, màu sắc của nắp trông cũ, đường rãnh của nắp giả không tinh tế và đều đặn như của nắp thật.
- Kiểm tra đáy chai: Lý do là vì có một số loại rượu được làm giả bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ dưới đáy chai để rút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Do vậy mà khi mua bạn nên quan sát thật kĩ dưới đáy chai, nếu có dấu vết lạ thì không nên mua. Sau khi hút hết rượu thật ra, lỗ đó sẽ được dán thật kĩ bằng keo trong nên rất khó phát hiện. Các bạn cần phải quan sát thật kĩ để tìm những lỗ như vậy, tránh mua phải hàng giả.
Thunggo.com chúc bạn sẽ chọn được những chai rượu vang ngon để thưởng thức và làm những thức uống bổ ích đặt trong chiếc trống gỗ bom rượu tinh tế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên