cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả trong thai kỳ

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng tốt cho phụ nữ trong thai kỳ là điều trăn trở của người bệnh. dùng thuốc điều trị viêm mũi dị ứng khi mang thai cũng cần thận trọng để không tác động đến mẹ và trẻ nhỏ.

Tìm hiểu cách chữa trị viêm xoang tại website: khamtaimuihong.org

cach-tri-viem-mui-di-ung-hieu-qua-22.jpg

+ khi mẹ bầu có thể sử dụng theo phương thuốc ví dụ như sau:
Glucocorticoid xị mũi là dạng thuốc có tốt cao đối với hội chứng viêm mũi dị ứng và được coi là phù hợp để sử dụng cho phụ nữ đang mang thai. phụ nữ mang bầu chỉ nên sử dụng liều thấp nhất mà vẫn đem đến tốt.

• Thuốc kháng histamin

dùng thuốc kháng histamin đường uống hiệu quả thấp hơn để làm cho giảm nghẹt mũi và chảy nước mũi cho người bị bệnh viêm mũi dị ứng.
các nghiên cứu đã chứng minh rằng toàn bộ phụ nữ mang thai sử dụng thuốc kháng histamin sẽ thích hợp nhất với thế hệ hai như: acrivastin, cetirizin, loratadin, mizolastin và terfenadin… vì đó là những thuốc có công dụng an thần ít và khả năng phụ cholinergic cũng thấp hơn so với thế hệ một (alimemazin, chlopheniramin, promethazin). Loratadin và cetirizin được xem là không hề nguy hiểm với phụ nữ mang bầu thời kỳ đầu.

Tìm hiểu cách chữa chữa viêm mũi dị ứng tại website: khamtaimuihong.org

• Thuốc co mạch khiến thông mũi, giảm sung huyết

các loại thuốc có khả năng dùng tại chỗ nhưnaphazolin, oxymetazolin, xylometazolin,…dùng trong thời gian ngắn (dưới 3 ngày) để làm suy giảm tạm thời tình trạng nghẹt thở nặng vì viêm mũi dị ứng làm ra. các nghiên cứu trên lâm sàng thì oxymetazolin có khả năng chấp nhận được dùng đường mũi cho phụ nữ mang thau trong thời kỳ ngắn và ko được phụ thuộc, làm dụng thuốc nếu ko thường làm ra những khả năng phụ ko mong muốn.

Tìm hiểu cách chữa trị viêm họng tại website: khamtaimuihong.org

• Thuốc kháng histamin và thuốc thông mũi hài hòa

người bị mắc bệnh có khả năng sử dụng hài hòa thuốc kháng histamin và pseudoephedrin để có công dụng hiệu quả hơn là sử dụng đơn lẻ một trong hai loại thuốc trên. tuy vậy, pseudoephedrin được khuyến cáo không nên sử dụng cho phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu thai kỳ.

• Lời khuyên

một vài chuyên gia trực thuộc căn bệnh viện tai mũi họng trung ương chia sẽ phụ nữ có bầu nên hết sức thận trọng trong lúc quyết định sử dụng thuốc. những lúc đã có nhiều triệu chứng viêm mũi dị ứng phải nhanh chóng tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và kê phương thuốc thích hợp. đặc thù để ý những tình trạng của viêm mũi dị ứng dễ bị nhầm lẫn với biểu hiện viêm xoang do đó cần được bác sĩ chẩn đoán hội chứng trước trong khi quyết định sử dụng thuốc.
hài hòa chế độ ăn uống thích hợp, sinh hoạt điều độ thường giúp bạn thường chịu hơn, hạn chế một số phiền toái của bệnh viêm mũi dị ứng gây ra. Sức khỏe ổn định và tăng sức đề kháng là cách để bạn phòng chọi lại với căn bệnh tật trong thai kỳ hiệu quả, ko làm ảnh hưởng đến sự vững mạnh của thai nhi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,661
Bài viết
165,535
Thành viên
190,813
Thành viên mới nhất
ductripiano

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,661
Bài viết
165,535
Thành viên
190,813
Thành viên mới nhất
ductripiano

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên