Cách xử lý lỗi iPhone 6 bị treo táo tại nhà không cần mang đi tiệm

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
iPhone 6 bị treo táo là tình cảnh hay gặp so với bạn nào hoặc là vọt vạch và sử dụng cydia giống như sử dụng 1 thời gian cũng có ngày tình trạng iPhone 6 bị treo táo xuất hiện do xung đột ứng dụng vì thế cho nên bạn cũng nên tự trang bị cho mình cách vượt lỗi iphone 6 trung quoc treo logo mỗi lúc gặp tình thế này.

1. Lí do dẫn tới iPhone 6 bị treo táo

- Bình thường 80% đều là do lỗi phần mềm giống như các bạn cài ứng dụng hau tweak từ Cydia dẫn đến việc những app này đụng với nhau và treo màn hình khởi động do không thể nào load vào được màn hình chính.

 

- Phần trăm tương đối thấp là do lỗi phần cứng như là lỗi pin và bình thường các lỗi này bạn sẽ xác nhận được lúc đã làm theo 2 cách hướng dẫn ở dưới đây rồi mà vẫn không được thì chỉ còn nhờ thợ tác động thôi.


MdPjxqQiQEHDy8YMJudVpro6fk64qw845BQyak1xtmqYmzJBo8SZ4b1S90kwwKZnRlrFkJZhw6AxwLLY5pXGieQXqdBIqPIU4CSe5p42zaIfwKDF_pKtSG8A151ZHtvS7nIWoVmP


2. Những bước vượt lỗi iPhone 6 bị treo táo
  1. Cách 1
- Kết nối iPhone 6 với bộ sạc của máy chờ 5-10 phút để máy nạp tí điện (nâng cao cảnh giác việc pin hỏng nên trữ điện không đủ khởi động).

- Nhấn cùng với đó nút Nguồn + Home đến lúc nào màn hình tắt đi.

- Rồi máy sẽ lên lại logo quả táo bạn thả 2 phím này ra và giữ phím tăng thêm âm lượng (volum +)

- Tiếp tục nhấn phím nguồn + Home đến lúc màn hình tắt đi sau đó máy lại bắt đầu lại và lên hình logo trái táo.

- Khi này nếu như máy nào may mắn sẽ lên được và vào hết treo táo , nhưng 1 số máy thì vẫn treo chờ mãi vẫn không vào được màn hình chủ mình lại tiếp tục.

- Nhấn giữ hay là nhấn liên tiếp nút gia tăng âm lượng rồi nhấn công tắc +home tới khi máy bắt đầu lại thì lại đợi xem có vào được màn hình không.

- Các bạn làm di chuyển thao tác nhấn nút gia tăng âm lượng và nhấn giữ Home+nguồn để kích máy một số lần nhưng nếu vẫn không thể nào vào được bạn làm cách 2.
  1. Cách 2
- Nếu như đã làm cách 1 mà mãi vẫn không được thì khả năng máy bạn có khả năng lỗi phần cứng vì thế cho nên nếu như mang ra nơi bán hàng sửa chữa họ cũng sẽ thử cách trên (nhưng kinh ngiệm lớn hơn) và sau đó thử tìm lại lắp đặt mới hoặc là vào hình thức safe mod để xóa đi những app xung đột ở trong Cydia.

+ Cách bật chế độ safe mode trên iPhone khi bị treo : giúp các bạn vào hình thức safe mode để xóa đi ứng dụng gây ra xung đột, các bạn có khả năng biết ứng dụng đó bằng cách nhớ lại ứng dụng nào vừa cài vào máy và giờ làm iPhone bị treo thì xóa nó đi.

+ Dùng SemiRestore8 restore iPhone không mất Jailbreak : nếu như không thể nào vào safe mode để xóa app xung đột làm treo táo đi bạn sẽ cần đến việc restore iPhone nhưng sử dụng semirestore các bạn sẽ không mất jailbeak bởi thế mà sau lúc restore xong có thể vào cydia và cài lại những app khác .

+ Cách restore iPhone 6: nếu như máy không có cydia và không cần giữ lại thì bạn dùng itunes để restore iPhone lại nhớ có bản backup. Dịch vụ giá màn hình iphone 6.


Tóm lại: khi iPhone 6 bị treo táo bạn có khả năng có 1 số chọn lựa giống như cách 1 và 1 số cách của cách 2 nếu đã thử hết chúng mà vẫn không thể khắc phục bạn cần đem tới iPhone 6 đi bảo hành nên nhớ máy có cydia thì phải đưa về DFU restore để mất hoàn toàn jailbeak thì mới được bảo trì chính hãng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên