Cẩm nang tóm tắt về Cardigan cho nam

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Cẩm nang tóm tắt về Cardigan cho nam

Cardigan là áo khoác “nhẹ” được đan hoặc dệt kim – có thể mở đằng trước ra. Định nghĩa dễ dãi này khiến cho chúng ta hoa cả mắt với hàng đống sản phẩm của xưởng may quần lót nam biến ảo và lai tạo của cardigan. Bài viết này sẽ là cẩm nang cô đọng nhất cho cánh đực rựa nhận may gia công quần lót nam.

1. Cardigan mỏng

Chiếc cardigan mà bạn thường thấy các chú người mẫu Hàn Quốc hoặc Trung Quốc mặc.

Đặc điểm của chiếc cardigan mỏng là sẽ lồ lộ hình thể của bạn ra.
quan-xi-nam-gia-re-kieu-tam-giac-vai-cotton-100-_tbn_1489892066.jpg


Chiếc cardigan mỏng sẽ ôm dính lấy lưng và mông của bạn, chưa kể việc nó không tạo phom cứng cho vai –  nên những bạn gầy đét hoặc béo lùn xấu xí không nên mặc.

Nhiều người tư vấn rằng người mông to có thể mặc cardigan trùm qua mông – ô hô, nhưng không phải là với đồ mỏng đâu các bạn ạ, vì đồ mỏng sẽ có xu hướng bám sát vào thân hình khiến cặp mông bạn sẽ vẫn nổi lên rõ ràng như ốc đảo giữa sa mạc.

Tóm lại chiếc áo này dành cho những body cân đối.

2. Cardigan dài

Mốt. Dài ở đây không phải vì bạn trót mua một chiếc cardigan ngoại cỡ, mà do thiết kế cố tình kéo dài đến đùi và thậm chí quá gối của nó. Hình như nó chung ý tưởng với thứ mà bọn con gái gọi là “granpa-cardigan” (một cái tên gợi ra những suy nghĩ bậy bạ trong đầu tôi).

Các bạn mông to lại có thể mặc loại cardigan này, với điều kiện nó dày dặn và suông – không dính sát vào người.
Khi mặc chiếc cardigan này bạn hãy càng đơn giản càng tốt, nếu không sẽ bị nữ tính quá. Việc phối màu một cây có vẻ là cách an toàn nhất.

3. Cardigan sợi nổi, họa tiết, cổ shawl

Nếu đã phát chán với kiểu cardigan trơn nhẵn thường thấy, bạn hãy thử mặc những chiếc áo len nổi sợi hoặc có những họa tiết bắt mắt. Thường chúng sẽ xuất hiện ở một chiếc chunky cardigan.

Một chiếc chunky cardigan thường có cổ dâng cao, cổ shawl - vì chúng đặt nặng nhiệm vụ giữ ấm. Những chiếc cardigan mỏng như bên trên đã nói là những chiếc cardigan phù hợp với tiết trời mát mẻ – thế nên chúng chủ yếu được dùng trong xuân – hè ở các nước hàn đới. Và đấy cũng là lí do bạn cảm thấy chúng nhàm chán và chẳng có nhiều ứng dụng. Bây giờ đến lúc bạn diện những chiếc cardigan hầm hố và chất chơi khác cho kiểu mùa đông buốt lạnh khắc nghiệt của Việt Nam rồi.

Những người gầy mặc chunky cardigan thì đương nhiên sẽ to đô ra, còn những người to bụng và mông thì đừng đóng hết tất cả các cúc và hãy hướng sự chú ý lên phía trên bằng khăn quàng hoặc một chiếc sơ mi nổi bật.

Nếu bạn có chiếc cổ ngắn, hoặc vai u thì hãy cẩn thận khi mặc cardigan cổ shawl – nếu không chúng chẳng khác gì một cái lá sen buộc cổ Ếch Cốm Đại Vương. Bạn hãy mở vài chiếc cúc phía trên ra.

4. Cardigan trùm đầu

Các bạn còi vai hoặc muốn hướng sự chú ý lên phía trên có thể chọn chiếc cardigan này.
Thông thường thì chẳng ai trùm đầu lên làm gì cả, chiếc mũ trùm này có tác dụng khiến bạn bỏ sỉ quần lót nam có gì đó đặc sắc ở vai và cổ.

5. Một vài thứ khác cũng được gọi là cardigan
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,228
Thành viên mới nhất
betwizist

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,228
Thành viên mới nhất
betwizist

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên