Cảm nhận hương vị bánh mặt trăng tại cửa hàng Phúc Long

dailybanh2020

New Member
Phúc Long Coffee & Tea được giới trẻ Sài Gòn truyền tai nhau không chỉ món Trà Đào “thần thánh”; ly Trà Sữa Phúc Long đậm thơm vị trà, không quá ngọt; Trà Xanh Đá Xay làm mưa làm gió trên khắp Sài Thành. Không chỉ dừng ở đó, 2013 là dấu mốc Phúc Long gia nhập thị trường bánh trung thu cùng các hãng lớn khác.

Đến nay đã có hơn 11 hương vị bánh trung thu, bài viết này sẽ review cảm nhận về cửa hàng bánh trung thu Phúc Long nên thử.

Cửa hàng bánh trung thu Phúc Long có vị bánh trung thu nào đáng thử

Bạn biết gì về cửa hàng bánh trung thu Phúc long chưa? Nếu chưa biết bạn nên tim hiểu thông tin về bánh trung thu Phúc Long, để biết thêm nhiều hơn nhé! Phúc Long đã thương hiệu bán trà, bán cà phê đồng thời “tay ngang” bán thêm bánh trung thu hơn 7 năm nay. Chiến lược bán bánh để bán trà không cần thuê thêm mặt bằng mà vẫn ở trong tình trạng bánh không đủ cung cấp.


Bánh trung thu Phúc Long có gì hấp dẫn đến thế?

- Bánh trung thu tách lẻ - single

4 loại best – seller của Phúc Long, đồng giá 90.000 đồng/ bánh. Gồm Trà Xanh Hương Thu, Cà Phê Hương Thu, Cà Phê Bạc Hà, Ngũ Nhân kèm 1 túi trà nhỏ bên trong.

- Bánh trung thu theo set – combo

Mỗi năm, chủ đề cũng như các combo hộp bánh được của Phúc Long đều có sự thay đổi. Chẳng hạn 2019, có các hộp bánh trung Phúc Long nổi bật như Song Hảo Trăng Rằm, Tứ Qúy Trăng Rằm, Lục Bảo Trăng Rằm.

Song Hảo Trăng Rằm gồm có 2 bánh Trà Xanh Hương Thu và Cà Phê Hương Thu kèm 1 trà Lài. Có thể hiểu ý nghĩa của set bánh này tượng trưng cho 2 bánh trung thu ngon tuyệt. Trà Xanh Hương Thu với vỏ và nhân làm từ trà xanh đậm vị mùa thu thanh bình.

Theo quan niệm Á Đông, “Tứ Qúy” đại diện cho cát tường, may mắn, vững chắc như tứ trụ, của bốn mùa trong thời đất. Set này có bánh trung thu Trà Xanh Hương Thu, Bánh Nướng Đậu Đỏ, bánh Hạt Sen Bách Ngọc, bánh nướng Ngũ Nhân.
Tứ Qúy Trăng Rằm có 2 mẫu hoa văn: hộp Ngọc Liên – hình tượng hoa sen và Cát Tường – hình tượng đặc trưng là Cá Chép.

Lục Bảo Trăng Rằm, set cao cấp nhất trong 3 bộ trên tại cửa hàng bánh trung thu Phúc Long, tượng trưng cho tài lộc, phú quý.

Thưởng thức ngay tại cửa hàng bánh trung thu Phúc Long

Trung thu sẽ trọn vẹn khi cùng quây quần bên gia đình, bạn bè và những người thân, cùng ăn bánh - uống trà - thưởng trăng. Đó là thông thiệp tết đoàn viên mà Phúc Long muốn gửi “Tách trà gửi trao – Tâm giao gắn kết”.Thưởng thức tại cửa hàng bánh trung thu Phúc Long khi sum họp gia đình, tại sao không nhỉ?

Vào một ngày, ngồi ngay tại 1 cửa hàng bánh trung thu Phúc Long bất kỳ, vừa ngâm nhi bánh “mặt trăng” - Chiếc bánh trung thu nóng hổi ấy và ly trà nóng ngát hương, hảo hạng của Phúc Long. Trung thu trở nên đúng điệu, khó quên khi ngắm dòng người tấp nập ra vào quán mua hộp bánh trung thu mang về. Dần bạn sẽ nhận ra, từ khi nào bạn đã bị Phúc Long chinh phục bởi đồ ăn thức uống hấp dẫn, nhất là có những cuộc hẹn lý tưởng tại đây.

Để đọc thêm những bài về thông tin hữu ích các cửa hàng bánh trung thu khác ngoài bài viết review cửa hàng bánh trung thu Phúc Long, vui lòng truy cập website: http://dailybanhtrungthu.net/
 

Đối tác TLX Group

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên