Cam Ranh có lợi thế về sản phẩm nhà phố

Member
Bài viết
763
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Cam Ranh có lợi thế về sản phẩm nhà phố

Trong bối cảnh condotel có dấu hiệu bội cung, đất nền bị thổi giá cao hơn với thực tế, biệt thự không duy trì được sức hút, dòng sản phẩm nhà phố biển đang cho thấy là  dự án para grus cam ranh  một trong những điểm sáng tích cực tại thị trường địa ốc Cam Ranh.

Sức hút nhà phố biển
phoi-canh-du-an-para-grus-nha-pho.jpg


Theo đánh giá của Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, trong quý 3/2018 các dự án đất nền nhà phố là kênh đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư thứ cấp và có lượng giao dịch thành công cao nhất thị trường. Tuy vậy, hiện giá đất nền ở Nha Trang trong thời gian qua có xu hướng giảm nhẹ.

Khảo sát của một số sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động tại thị Cam Ranh – Khánh Hòa cho thấy, loại hình bất động sản gắn liền với đất như nhà phố, biệt thự đang thu hút nhà đầu tư nhiều nhất. Lý do, tính thanh khoản cao cộng với mức độ gia tăng giá theo hạ tầng là nhà phố biển para grus  cực kỳ lớn. Đồng thời dòng sản phẩm này có quyền sử dụng đất lâu dài và ổn định luôn được nhà đầu tư săn đón.

Theo bà Nguyễn Long Anh Thư, Tổng Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Nguyên Long Real, hiện loại hình nhà phố biển đang là khá mới đối với thi trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Cam Ranh nói riêng. Khác với phân khúc condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, loại hình nhà phố biển hiện chưa có thước đo lợi nhuận trong tương lai nên loại hình này đang được nhà đầu tư kỳ vọng cao.

“Đất nền xây tự do bao giờ cũng là tâm lý đầu tư tốt nhất, sau đó là nhà phố ,biệt thự, codotel. Tuy vậy, tại Cam Ranh, phân khúc nhà phố biển đang là thị trường lạ điều này là một trong nhiều yếu tố thu hút khách hàng ngoài vị trí và giá cả của sản phẩm”, bà Thư phân tích.

Hiện chỉ có một số ít dự án ở khu vực Cam Ranh đang sở hữu lợi thế về sản phẩm nhà phố biển và nằm trong quần thể sân golf. Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf xây dựng thời gian qua phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam, các Tập đoàn Vingroup, FLC đều đầu tư những loại hình bất động sản dưới dạng kết hợp sân golf.

Theo ghi nhận các sản phẩm biệt thự hoặc villa với mức đầu tư từ 10 - 20 tỉ đồng cho môt biệt thự biển chỉ phù hợp với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Một căn Nhà phố biển đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh chỉ với mức đầu tư khoảng bằng 1/4 biệt thự là bài toán đầu tư cực kỳ hấp dẫn tại các thị trường có tiềm năng lớn về du lịch. Đó chính là lý do, hàng loạt giới đầu tư từ Bắc vào Nam săn lùng dòng sản phẩm Nhà phố biển Cam Ranh.

Giá trị thật

Do tình hình chung của thị trường bất động sản cả nước đang chững lại, chính sách siết chặt cấp phép, sau khi thanh tra toàn diện về đất đai, ảnh hưởng của việc lùi thời gian thông qua các đặc khu kinh tế. Tại Khánh Hòa, một số dự án đã bị thổi lên quá cao và không có khả năng thanh khoản. Tuy nhiên, hiện tại thị trường bất động sản Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng đang dần trở về giá trị thật.

Ông Phan Việt Hoàng, Tổng thư ký hội môi giới bất động sản tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Minh bạch thị trường bất động sản và đưa thị trường về giá trị thật nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững cho địa phương luôn được UBND tỉnh Khánh Hòa quan tâm. Cụ thể, tỉnh đã có những biện pháp xử phạt thu hồi giấy chứng nhận đầu tư đối với chủ đầu tư yếu kém. Cam Ranh hay Nha Trang có yếu tố kích cầu khi có  đất nền para grus  nhiều dự án dần hoàn thiện và đi vào khai thác tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư. Ngoài ra, hạ tầng giao thông cả hàng không và đường bộ đều được đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển”.

Cũng theo ông Hoàng, thị trường bất động sản Khánh Hòa luôn phát triển tỷ lệ thuận với ngành du lịch. Chính quyền địa phương bám theo định hướng của Chính phủ chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông, xây dựng thêm đường bay quốc tế phát triển ngành công nghiệp không khói, việc này sẽ kéo theo dòng tiền đầu tư vào bất động sản của địa phương.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,818
Bài viết
166,852
Thành viên
192,183
Thành viên mới nhất
linku888club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,818
Bài viết
166,852
Thành viên
192,183
Thành viên mới nhất
linku888club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên