cảm ứng lenovo p700 đánh giá

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thay Mặt kính - Cảm Ứng – Mặt Kính điện thoại Chất Lượng ở hcm giá cả phải chăng phù hợp
Lúc này tại TP.HCM có tương đối nhiều cửa hàng thay nhưng rất ít nơi có thể chắc chắn chất lượng sản phẩm. Sau khi thay thế thường mắc phải các lỗi như cảm ứng bị ọp ẹp, các khung sườn không khớp, mặt kính mờ đục, cảm ứng không trơn tru mà như ban đầu… Nguyên nhân là do những trung tâm này sử dụng nguồn vật liệu dỏm, thiết bị cơ sở không được đầu tư, kinh nghiệm yếu… Việc tìm một cơ sở thay cam ung lenovo p700 uy tín tại TP.HCM hiện nay quả thực rất khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử đến và sử dụng dịch vụ thay màn hình Lumia tại Điện thoại số? Với hơn 10 năm trong nghề trong ngành thay thế cảm ứng, chúng tôi xin cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm xem thêm thay man hinh lenovo p700 cùng nguồn sản phẩm chính hãng sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn có chất lượng như mới sau khi được sửa chữa.
Chức năng giữ màn hình đặc biệt của lenovo
Chỉ có thể tắt màn hình bằng chức năng trong màn hình hoặc nút nhấn bên cạnh camera trong lúc trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm hỗ trợ nào cả.
Màn hình chính tăng lên đến 9 cửa sổ có thể được sắp xếp đầy các công cụ, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ thông báo cho phép bạn sử dụng các cài đặt về màu sắc màn hình, âm thanh và các truy cập khác.
Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
Lenovo p700 cấu hình màn hình có công nghệ phân giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó tối thiểu 4,7 inch nên p700 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng khá tốt, hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo p770 chính hãng tuy có trang bị mặt kính chóng bể được nhập khẩu ở Corning.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,521
Thành viên mới nhất
ku11poker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,521
Thành viên mới nhất
ku11poker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên