Camera của iphone 6 plus so với iphone 5s

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cùng với việc gia tăng kích cỡ màn hình cảm ứng, 2 mẫu thiết kế iphone 6s và iPhone 6 Plus có thể đổi sang thiết kế uyển chuyển và mỏng nhẹ hơn. Rất nhiều yếu tố khác biệt ví dụ như hiệu năng, camera với dung lượng pin cũng được khắc phục cùng với đấy là thế hệ iPhone đầu tiên kết hợp NFC nhằm thanh toán di động. Tuy vậy nhưng, các gì mà Apple đã có ở trên 2 mẫu thiết kế iPhone đổi mới thì Android đều có đã có được từ năm ngoái hoặc thậm chí sớm hơn.

Chiếc iPhone 6S/6S Plus không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy, các bạn đã và đang phân vân liệu rằng đến nơi nào đáng tin cậy nhằm sửa chữa, giá thành thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare là nơi có uy tín có thể hỗ trợ các bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm lúc giá thay mặt kính iphone 6 mà bạn sở hữu mà không phải lo ngại về điều gì.

Vậy tại sao iPhone 6 và iphone 6s vẫn tiếp tục thành công, giúp sức Apple bán được số lượng lập kỷ lục mới, vượt hơn nhiều đời iPhone cũ phía trong tuần bán lần đầu tiên. Hy vọng bài nhận định iPhone 6 của chúng tôi sẽ được phần nào trả lời được suy nghĩ bên trên đồng thời chỉ ra chiếc iPhone tiên tiến này đã có thêm nhiều khắc phục ra làm sao cùng với thế hệ iPhone 5s.

3194755409_1156582966_574_574.jpg


Camera phía trên iphone 6 plus không biến đổi nhiều so với iPhone 5s. Camera chủ chốt từ phía sau vẫn duy trì độ phân giải màn hình 8MP, lăng kính 5 lá, khẩu mở f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron với đèn flash kép True Tone để chụp thiếu sáng. Tuy như vậy, Apple đã và đang đưa vào một ít biến đổi nhỏ trên camera chính của iphone 6s, trong thêm nữa đáng lưu ý đặc biệt là cảm biến của máy trợ giúp lấy nét tự động dựa trên pha có tốc độ nhanh chậm dùng nét rất nhanh hơn với cơ chế nét tự động theo độ tương phản.

Bên cạnh đó, kỹ năng xử lý hình ảnh của camera cũng được nâng cấp nhẹ nhàng, giúp sức quay phim chuyển động chậm ở tại tốc độ 240 fps, gấp đôi với 120 fps bên trên iPhone 5s. Trong khi, camera ở trước vẫn duy trì độ phân giải 1.2MP thế nhưng khẩu mở của ống kính lớn hơn, f/2.2 so với f/2.4 trên iPhone 5s.
Ứng dụng camera trên iOS 8 đã có được bổ sung thanh bù trừ sáng (EV) điều chỉnh trực tiếp phía trên màn hình điện thoại chụp.

Về ứng dụng, ứng dụng camera vẫn tuân thủ triết lý quen thuộc của Apple đó là sự đơn giản với đơn giản dùng, hướng tới người dùng phổ thông. Apple đưa vào rất ít tùy chỉnh phía trên ứng dụng camera, gần giống như mọi thứ có dính líu đến chất lượng ảnh đều được áp dụng cơ chế tự động thông minh. Ở trên iOS 8 thì ứng dụng camera đã hiện diện thanh bù trừ sáng (EV) phía trên màn hình cảm ứng chụp. Dựa vào mặc định, EV luôn luôn để tại mức 0 dù vậy nhưng người dùng có thể chỉnh thanh bù trừ sáng ngay bên trên màn hình máy điện thoại nên vô cùng tiện khi chụp ảnh.

Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình là việc vô cùng khó chịu, vậy nhưng đừng lo lắng hãy đến ngay thay kính iphone đáng tin tưởng của Viettopcare, luôn luôn đặt tiện lợi của bạn lên trên trên tuyệt đối, đáp ứng tận tình khi nào các bạn hài lòng. Vậy chính bạn còn đợi gì nữa?

Nhìn chung, trải nghiệm camera bên trên iPhone 6 vô cùng dễ dàng, chẳng mất nhiều khoảng thời gian nghiên cứu để cần dùng. Tuy vậy, những người thích tác động sâu hơn để tùy chỉnh ảnh chụp theo ý đồ của chính mình có khả năng sẽ không thích "kiểu tự động" của iPhone cùng với nhiều mobile Android hay là Windows Phone.

3194755410_1805456637_574_574.jpg

Còn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã chụp thử một vài ảnh của iphone 6s so với iPhone 5s kèm theo rất nhiều máy Android cao cấp như HTC One M8, Galaxy S5 với Sony Z3. Kết quả nói rằng iphone 6s có chất lượng sản phẩm ảnh nhỉnh hơn chút so với iPhone 5s, nước ảnh trong hơn, những chi tiết hơn cùng với chụp ít sáng tốt hơn. Đặc biệt, tốc độ chụp ảnh và lấy nét bên trên iphone 6s cũng mang lại cảm nhận rất nhanh hơn với thế hệ cũ mặc cho sự chênh lệch là không nhiều, bởi bản thân iPhone 5s đã có tốc độ chụp rất nhanh.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên