Cần hay không cần việc quản lý màu sắc trong in ấn

Member
Bài viết
613
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Túi giấy có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Nó có mặt gần như hầu hết các địa điểm bán hàng, trung tâm thương mại hay thậm chí là ngoài chợ truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu về những loại túi giấy này nhé.

Những loại túi giấy được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

NHỮNG LOẠI TÚI GIẤY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Túi giấy kraft trắng 120-140 gsm

Khi in túi giấy kraft trắng 120 – 140 gsm thì sẽ có đặc điểm bề mặt giấy mỏng, nhẹ và dai. Do vậy, quai của túi thường được làm từ sợi cotton hoặc quai giấy mềm mại. Sau đó người ta sử dụng Máy in phun date để in date lên các sản phẩm.Loại túi giấy này chỉ chứa được khoảng 1.5kg, nếu quá khối lượng này, túi giấy có thể bị đứt hoặc rách. Nền túi này được in từ nhiều màu sắc, nhưng quá trình in ấn xong, thường hay có màu đậm hơn so với màu thực tế do chất liệu giấy được hình thành nên. Túi giấy này thường được sử dụng trong các ngành nghề bán lẻ thời trang, giầy dép, quần áo,…

B1040H.pngTúi giấy vàng kraft cho các shop thời trang

In trên giấy kraft định lượng 80, 170 hoặc 25, 270 gsm. Cũng giống như loại túi giấy 120-140gsm, loại túi này được thiết kế quai từ sợi cotton hoặc quai giấy. Chúng ta sử dụng Máy in phun date cầm tay để in date lên túi giấy rất dễ dàng Túi này được sử dụng để in các sản phẩm tự nhiên, thực phầm rất thường xuyên và phổ biến. Đây là một loại túi giấy giá rẻ, với rất nhiều công dụng phù hợp với cuộc sống của con người.

Những loại túi giấy được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Túi Giấy Couches, Ivory có cán màng nilon

Chất liệu in loại túi này đúng như tên gọi của nó, Couches và Ivory. Đặc điểm của nó là cứng, trắng và có tính thẩm mỹ cao. Túi thường được dập ozon, xâu dây cotton rất cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự chắc chắn nhất của túi đối với sản phẩm chứa bên trong. In trên túi giấy này mực in công nghiệp luôn cho chữ sắc nét và rõ ràngTrong quá trình sản xuất, sẽ có một lớp mỏng các loại nilon được ép trên bề mặt, khiến cho túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời có được chất lượng cao nhất cho túi giấy này. Do đó, đây là một loại túi giấy sang trọng, có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày cũng như sử dụng để có được sự sang trọng và lịch lãm nhất định trong sản phẩm.

Mong rằng bài viết sẽ là nguồn kiến thức vô biên cho bạn nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên