• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cân Sức Khỏe Điện Tử model mới nhất 2013

#1
Để quan tam, cham sóc gia đình không thể thiếu một cái cân trong nhà. theo dõi cân nặng hàng tuần rất cần thiết, đặc biệt là với các gia đình bạn đã sắm một chiếc cân chưa? Hãy sở hữu ngay một chiếc cân sức khỏe điện tử nhỏ gọn này cho tổ ấm của bạn!


thiết kế mới nhất sang trọng mỏng đẹp ưa nhìn .


Cân sức khỏe điện tử kính chịu lực và một phương thức tối ưu giúp đỡ bạn theo dõi gia đình mình về cân nặng cơ thể của mỗi người mà không phải vất vả như trước nữa. Với chiếc cân sức khỏe điện tử này bạn cũng thật tiện lợi hơn trong chế độ ăn kiêng hay tăng cân để có một thân hình hoàn hảo hơn đấy.

Màn hình LCD, hiển thị rõ ràng

nhỏ dễ di chuyển bạn có thể để cân ở góc nhỏ trong gia đình để có thể theo dõi cân nặng của các thành viên trong gia đình. trọng lượng không quá 180kg.


Thật nhanh gọn khi muốn biết trọng lượng các thành viên trong gia đình để dễ dàng chăm sóc cả gia đình khi có chiếc cân sức khỏe điện tử này. Sắm ngay món đồ không thể thiếu này bạn nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi công ty muathu7.vn
Trụ sở: Số 234 Nguyễn Trãi - Trung Văn - Hà Nội.
Hotline 24/24: 043.5544.996
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,562
Bài viết
149,398
Thành viên
176,605
Thành viên mới nhất
tamsusaigon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress