Cần tiền bán gấp liền kề dự án khu đô thị Lakeview City vị trí

New Member
Bài viết
250
Điểm tương tác
0
Điểm
0
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKE VIEW CITY NHÀ PHỐ BIỆT THỰ NOVALAND

Novaland Group là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp Quốc tế; Cùng với sự bứt phá về hạ tầng & tốc độ đô thị hóa nhanh tại khu đông Sài Gòn, trong đó Quận 2 là trái tim của thành phố Hồ Chính trong tương lại. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà phố thương mại và biệt thự cao cấp tại Quận 2 trong năm 2016. Novaland chính thức triển khai dự án nhà phố, biệt thư cao cấp mới mang đậm dấu ấn thương hiệu Novaland ngay tại đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2. Đó chính là Khu Đô Thị Lake View City.


Kết nối giao thông thuận tiện của LakeView City

- Dự án trải dài 1,1km ngay mặt tiền đường Song Hành tiếp giáp Cao tốc Long Thành – Dầu Giây . Một mặt tiếp giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km.
- Liền kệ trung tâm hành chính THỦ THIÊM kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến đường huyết mạch Đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối đường vành đai 2 để qua Quận 7.
- Cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.


GIÁ TRỊ TỪ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC LAKEVIEW CITY
Nhờ sức bức phá về hạ tầng và tốc độ Đô thị hóa nhanh, khu Đông TP. HCM trở thành tâm điểm thị trường Bất Động Sản của cả nước. Lakeview City với vị trí chiến lược tại khu Đông nên sẽ là tài sản “Đắt Giá”, có giá trị gia tăng không ngừng và sinh lợi lâu dài cho khách hàng.Thêm nữa, Lakeview City cũng sẽ là một thành phố nên thơ, mát dịu và thanh bình hiếm có cho những ai tìm đến an cư.Hiện tại Chủ đầu tư Novaland sắp bắt đầu nhận giữ chỗ chọn vị trí đẹp nhất và dự kiến sẽ mở bán vào tháng 01/2016. Đầu năm mua nhà, may mắn cả năm.Bạn hãy là 01 trong số chủ nhân sở hữu nhà tại Khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc với giá rất ưu đãi trong đợt đầu tiên mở bán.Nhằm chánh nhận được những thông tin sai lệch về dự án
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên