Cần tìm công ty tổ chức sự kiện?

mona90

New Member
Sắp tới công ty mình( công ty du học) dự định tổ chức một triễn lãm giáo dục ở Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Mình đang tìm công ty tổ chức sự kiện, hỗ trợ thêm mãng truyền thông.

Ai biết công ty tổ chức sự kiện nào chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong mãng này giới thiệu mình với!

Cám ơn mọi người nhiều!
 

ThjenHac

New Member
Chào bạn, bạn liên hệ anh này nha: 0907 405 626 - anh An. Ảnh hồi trước làm cho bên hội nghị cty mình thấy tốt lắm. Anh An này ở tphcm. Làm việc với bên ảnh cũng vui tính lắm, dc tư vấn kỹ nữa. Chúc bạn kiếm dc cty như mong muốn ;)
 

hathanhtravel

New Member
Chào bạn!
Mình ở công ty du lịch Hà Thành ở Hà Nội. Nếu công ty bạn có tổ chức hội nghị, hội thảo vui lòng liên hệ với mình qua số 0169 279 0251 để nhận những lời tư vấn hữu ích nhé. Nếu bạn cho mình email mình sẽ gửi bản báo giá để bạn tham khảo trước!
Thân!
 
Chào bạn!
Mình thấy BlueMAN cũng được lắm. Mình cũng đã hợp tác nhiều lần rồi, làm việc nhiệt tình mà cũng hiệu quả. :)
Đây là số anh Minh phụ trách, mình cho bạn tham khảo nhé: 0974191191.
Chúc sự kiện của bạn tổ chức thành công!
 

lehue256

New Member
Nếu bạn ở HN thì call me cho mình nhé: 0916999861 (Mr Tứ) - Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội PTC Vina. Mình đã từng tổ chức sự kiện triển lãm và kiêm luôn mảng truyền thông ở HN nên mình có thể tư vấn cho bạn những thứ cần thiết nhất và đầy đủ nhất khi làm một hội chợ triển lãm.
Công ty mình chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Công ty tổ chức sự kiện tại Hải Dương
Công ty tổ chức sự kiện tại tất cả các tỉnh phía bắc
 

kim ngân

New Member
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Nhân đã tổ chức sự kiện cho các nhãn hàng Tiger, Heneiken, yahoo... có tiếng tăm trong nhiều năm qua nếu bạn còn có nhu cầu alo số 0975 277 899 gặp Ngân
 

trangchibi

New Member
Mình xin giới thiệu về công ty mình: Công ty Cổ phần Netmedia, Cầu Giấy, Hà Nội. Bên mình cam kết mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông với chế độ hậu kiểm chuẩn xác. Rất mong được hợp tác cùng các bạn
 

futuretech

New Member
công ty mình có các thiết bị hỗ trợ event, tham khảo sản phẩm, các màn hình, bàng thuyết trình tương tác truyền thông LCD/LED, Màn hình tương tác truyền thông, Bục thuyết trình KTS thông minh chưa nơi nào có, để gây ấn tượng mạnh cho event của bạn cũng như thu hút khách hàng tìm hiểu sản phẩm, bạn có thể lien hệ với công ty
 

thuytopcareer

New Member
Bên mình không làm gì liên quan đến sự kiện, tuy nhiên mình biết nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực này, nhưng mà trước hết mình muốn biết ngân sách dự kiến cho 1 event của bạn là bao nhiêu thì mình mới giới thiệu cty event phù hợp đc.
 

NguyenSon

New Member
Chào bạn.
Công ty mình ở Hà Nội nhưng có chi nhánh ở cả TP. HCM . Nếu bạn cần 1 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và được hỗ trợ mảng truyền thông cũng như địa điểm hãy liên hệ mình . Nguyễn Sơn - SĐT : 0973 745 789.
 

Misu

New Member
CÔng ty Sàn Truyền Thông chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện: Lễ khánh thành, lễ động thổ, hội thảo, hội nghị và các hoạt động Activation. Liện hệ: 0909 706 448 để được tư vấn.
 
Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo được quyền lợi và mục đích của khách hàng. Dựa trên những chương trình sự kiện, hội nghị chúng tôi đã tổ chức thực hiện, đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của HoabinhTourist.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,834
Bài viết
161,252
Thành viên
182,405
Thành viên mới nhất
man-hinh-may-tinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên