• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc trong tương lai?

#1
Ở thời điểm hiện tại ngành Điều dưỡng vẫn đang cần một số lượng lớn nhân sự, tuy nhiên trong tương lai ngành học này còn sức hút như ở thời điểm hiện tại?


Cũng như nhiều ngành học khác, ngành Điều dưỡng có 3 hệ đào tạo gồm: Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trong đó bậc Cao đẳng Điều dưỡng vốn thu hút được nhiều thí sinh tham gia xét tuyển hàng năm. Nguyên do bởi chương trình học tập trên được đánh giá là vừa sức, tiết kiệm chi phí và giá trị bằng cấp cao.

Ngoài mang đến những lợi thế về chương trình học, hiện nay những cơ hội trong công việc cũng là một trong những ưu điểm khiến chuyên ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên không chỉ đủ điều kiện ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám mà các em còn có thể phát triển bản thân tại thị trường nước ngoài thông qua các chương trình tuyển dụng, đào tạo điều dưỡng viên Nhật, Hàn, Đức…. Hơn nữa hệ thống ngành y tế nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, trong đó có ngành điều dưỡng. Vì vậy, các em có thể yên tâm, dù hiện tại hay trong tương lai thì ngành Điều dưỡng vẫn là một ngành nghề không thể thiếu và có vị trí nhất định với nền y tế nước nhà.
Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Mặc dù có cơ hội việc làm cực lớn nhưng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này vẫn có khả năng thất nghiệp nếu bản thân không được đào tạo tại môi trường chuyên môn, chương trình học bài bản để bản thân lắm vững tay nghề. Vì thế việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều người biết đến là nơi chuyên đào tạo Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe, Cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… đi đầu về chất lượng. Sau nhiều năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc. Khi chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được áp dụng phương thức giảng dạy mới nhất để bắt kịp với sự thay đổi của ngành. Những kiến thức cơ bản và chuyên ngành sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường giảng dạy. Đặc biệt số tiết học thực hành sẽ chiếm phần đa trong chương trình đào tạo. Tất cả những yếu tố cộng hưởng trên đã giúp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chuyên nghiệp và tốt nhất với nhiều cơ sở học tập trải dài trên cả nước.

Được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB –XH, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng với hệ: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe dễ dàng để theo học tại Nhà trường. Nếu mong muốn tìm được một công việc ổn định trong tương lai cũng như yêu thích mô hình giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Hiện ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,786
Bài viết
155,868
Thành viên
179,253
Thành viên mới nhất
mocongty

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.