• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cập nhật mới giúp bảo vệ người dùng Facebook trước tác hại trực tuyến

#1
Meta chia sẻ thông tin cập nhật về cách họ bảo vệ những người trẻ tuổi khỏi bị tổn hại của mạng xã hội trực tuyến. Và tìm cách tạo ra trải nghiệm an toàn, phù hợp với lứa tuổi cho thanh thiếu niên, bảo vệ người dùng trên Facebook và Instagram. Tham khảo: Cập nhật mới giúp bảo vệ người dùng Facebook trước tác hại trực tuyến

Cập nhật để hạn chế các tương tác không mong muốn
Năm ngoái, Meta đã chia sẻ một số biện pháp để bảo vệ người dùng trên Facebook. Cụ thể là hạn chế thanh thiếu niên khỏi tương tác với những người lớn có khả năng đáng ngờ. Ví dụ: hạn chế người lớn nhắn tin cho thanh thiếu niên. Những người mà họ không kết nối hoặc nhìn thấy trong đề xuất Những người bạn có thể biết.
Ngoài các biện pháp hiện có, Meta hiện đang thử nghiệm các cách để bảo vệ thanh thiếu niên. Bắt đầu bằng việc bảo vệ họ khỏi việc nhắn tin cho những người lớn khả nghi. Ví dụ: tài khoản “đáng ngờ” là tài khoản của người lớn mà gần đây có thể đã bị chặn hoặc báo cáo bởi một người trẻ tuổi. Facebook cũng đang thử nghiệm xóa nút nhắn tin trên tài khoản Instagram của thanh thiếu niên khi chúng bị người lớn đáng ngờ xem tài khoản.
...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,548
Bài viết
151,476
Thành viên
177,444
Thành viên mới nhất
Wizkhalifaus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress