Casio những tuyệt phẩm dành cho phái đẹp

New Member
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Diễn giải tay nghề và sự chính xác thành những chiếc dong ho Casio chinh hang rất phong cách và hiện đại đang được ưa chuộng ở hơn 150 quốc gia, năm nay, hãng đồng hồ casio đã làm nức lòng phái đẹp với những tạo tác mới, duyên dáng và rất đậm chất nữ tính.

Dựa trên những truyền thống để thực thi các cải tiến, đồng hồ casio đã tháp sáng con đường dẫn đến tương lai trong năm 2015, bằng cách là cho ra mắt mẫu đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Với những phụ nữ đặc biệt quan tâm tới hệ sinh thái và vẻ thanh lịch thuần khiết, chiếc đồng hồ casio chứa đựng mọi câu trả lời.

junjihuyn-gucci-ad-5.jpg

Đồng hồ nữ chính hãng

Casio chính hãng cho phái đẹp
Tựa như những chiếc đồng hồ cao cấp mặt trời di động, với mặt đồng hồ tỏa sáng không gỉ 316L trên lớp vỏ thép kháng từ và được mài bóng kỹ lưỡng cũng đang nhảy nhót với các ánh sáng. Với pin mặt trời náu mình sau mặt sốb để nhường chỗ cho một màn hình số dễ đọc để hiển thị thông tin.

Như thường lệ, đồng hồ casio đem đến cho khách hàng một vật phẩm mà họ từng mơ ước, khi tạo ra các bộ sưu tập casio để trả lời cho mọi nguyện vọng của họ. Những sáng tạo trong bộ sưu tập mới này không chỉ làm toát lên sự nữ tính ở các kim tựa như những cánh hoa với gờ lắp kính và các đường nét mượt mà, mà còn đem đến nhiều phiên bản mới với rất nhiều màu sắc và phong cách tương ứng để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng.

Xem thêm: http://shopdonghochinhhang.vn

S722Hy9CaMrDA5bkS7KT3r1rJnpFmCuFCnWZ-n_n6yD2q8daE-A3jIzChy7zU6Vu-BqHvbEg_GaY3shbvrfp1eJXkMVKOFSctNjDzGUxZ-SojAFjLJWgrI-b0y7iRtEr1Nz2N_W-eUjB5MoNQA

Đồng hồ chính hãng cao cấp

Casio sành điệu cho phái đẹp
Lắp đặt cơ cấu chuyển động một cách tự động đột phá, Powermatic 80, nó đem lại khả năng dừng giờ và tự nghỉ ngơi như mong đợi nhờ có mức năng lượng dự trữ dài đến 80 giờ. Đồng hồ casio chính hãng được chạm khắc vào đó một đóa hồng, đây là loài hoa hiện diện trên huy hiệu của casio ở vỏ sau. Thông qua đóa hoa đó đồng hồ casio sẽ tán dương được phụ nữ với các sức mạnh và tinh hoa, đồng thời nhắc nhở họ một điều là đừng quên trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: http://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-casio-chinh-hang/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên