Cắt cánh mũi hiệu quả không để lại sẹo ở bệnh viện 108

New Member
Bài viết
22
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cách làm mũi cao tại nhà là một trong những phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả hiện này. Điều mà đa số các khách hàng quan tâm đó là không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

Cắt cánh mũi được sử dụng với trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Về kỹ thuật để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Nâng mũi tuy đơn giản nhưng đòi các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như thẩm mỹ tinh tế để đạt hiệu quả cao. Do đó, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn trước khi thực hiện để kết quả sửa mũi được như ý.
​​

nang-mui-sline-141.jpg

Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Mũi hếch là gì và chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất được nhiều chị em bị mũi hếch quan tâm. Vậy sửa mũi hếch là gì, sửa mũi hếch là mũi như thế nào, cách khắc phục mũi hếch, chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay bằng phương pháp nào sao cho kết quả chỉnh sửa mũi hếch tốt nhất.Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một trong những dáng mũi được nhận định là không đẹp và cần được chỉnh sửa mũi sao cho khuôn mặt thanh thoát và hài hòa hơn.


Thẩm mỹ nâng mũi ở bệnh viện 108 là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một giải pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi bị hếch giúp mũi được cao hơn, đúng vị trí và hài hòa với khuôn mặt bằng phương pháp sửa mũi sụn tự thân nên rất an toàn, hiệu quả và đẹp tự nhiên.
​​

​​
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên