Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tốn tiền có phải tốt

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Thẩm mỹ mắt to và nhiều bí ẩn
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Năm nay tôi 32 tuổi, vì mắt có 1 mí lại nhiều bọng mỡ da chùng nữa nên nhìn mặt tôi trông già trước tuổi. Tôi đang có dự định đi cải thiện tình trạng trên bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí. Nhưng tôi đang lo lắng không biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Sau khi thực hiện thì bao lâu mắt mới đẹp tự nhiên?
(Hồ Thị Mai – Đồng Nai)
Trả lời:
Bạn Mai thân mến!

cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu-1.jpg


Đôi mắt đẹp
Một đôi mắt đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn thu hút và dành được nhiều thiện cảm từ người đối diện. Nhưng không phải trong chúng ta ai cũng may mắn có được cặp mắt như ý.
Khuyết điểm thường gặp ở nhiều chị em khi bước qua độ tuổi 30 là mắt xuất hiện bọng mỡ và da dư. Đây chính là hậu quả của quá trình lão hóa, không chỉ khiến đôi mắt mất đi nét đẹp linh hoạt, cuốn hút mà nó còn làm gương mặt bạn trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Để giải quyết trọn vẹn khuyết điểm trên, phương pháp cắt mắt 2 mí đã ra đời.
cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu-2.jpg


Bác sĩ tại JW có đủ khả năng để giúp mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ hơn
Đặc biệt, khi cắt mí mắt tại JW bạn sẽ được đội bác sĩ có thâm niên nhiều năm trong nghề, có trình độ tay nghề chuyên sâu cùng mắt thẩm mỹ tinh tường trực tiếp tiến hành thăm khám và nhận định lượng da mỡ thừa cần loại bỏ vừa đủ, nhằm trả lại đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, đẹp tự nhiên nhất cho bạn, đảm bảo sẽ không xảy ra hiện tượng mắt bị lật, trợn mí, mắt bị hõm,...
Khi thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường rạch cực nhỏ, mảnh nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách nhẹ nhàng, sau đó dùng dụng cụ hiện đại tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ dư, đồng thời tạo nếp mí đôi mới cân xứng cho bạn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ kết thúc bằng đường may lẩn vào rãnh mí trên với chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, do đó hầu như không hề thấy sẹo sau khi lành.
Xem thêm: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,577
Bài viết
165,438
Thành viên
190,775
Thành viên mới nhất
bongda88click

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,577
Bài viết
165,438
Thành viên
190,775
Thành viên mới nhất
bongda88click

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên