Cắt mí mắt cần kiêng gì nhiều không

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cắt mí mắt cần kiêng gì :Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em tên Trúc Kiều, hiện đang làm biên kịch. Mắt em có mỡ thừa khá nhiều nên đang tính đi cắt mí mắt để giải quyết khuyết điểm này. Tuy nhiên, em có một băn khoăn là cắt mí bao lâu thì lành? Cắt mí mắt cần kiêng gì nhiều không?
(Trúc Kiều, 31 tuổi)
Trả lời:
Bạn Trúc Kiều thân mến!
Cắt mí chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ ở vùng mắt với thời gian thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt, trước khi tiến hành bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề chuyên sâu thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho bạn, đảm bảo sẽ mang đến một kết quả tự nhiên, hài hòa, ít xâm lấn và thương tổn nhất.
Nguồn: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp.
Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng da mí mắt trên để tạo đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách khéo để loại bỏ phần mỡ thừa, loại bỏ da dư nếu cần, đồng thời ở một số bạn chưa có nếp mí hoặc không hài lòng thì có thể định hình lại để giúp đôi mắt sau khi thực hiện đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.Thông thường, thời gian ổn định và lành thương, giảm sưng nề, bấm tím chỉ mất khoảng từ 5 - 7 ngày. Vì vậy nên bạn đừng quá lo lắng nhé.


cat-mi-mat-can-kieng-gi-9.jpg
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên