Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không mọi người?

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cho tôi hỏi năm nay tôi đã 38 tuổi rồi nhưng đang muốn cắt mí mắt thành 2 mí.
Liệu độ tuổi này cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không vậy?
(Hồng Nhung - Long Xuyên)

GIẢI ĐÁP

Bạn Hồng Nhung thân mến,

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các trang thiết bị hiện đại, cùng với kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm cải thiện những đôi mắt 1 mí, mí lót không rõ, loại bỏ những vùng da nhăn, chùng, chảy xệ hay bọng mỡ tích tụ do bị tác động của thời gian làm bị lão hóa.

cat_mi_mat_co_anh_huong_gi_khong.jpg


>>>Tham khảo: Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Đối với những phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 30 đến 50 da thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên. Nên việc sử dụng phương pháp cắt mí mắt nhằm lấy lại đôi mắt tinh anh, cuốn hút là giải pháp tối ưu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn.

Vì thế, ở độ tuổi 38 như bạn thì hoàn toàn phù hợp với phương pháp cắt mí mắt và đừng lo lắng về việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không nữa nhé. Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với tất cả mọi đối tượng chưa có được đôi mắt 2 mí như ý không phân biệt giới tính, tuổi tác và thực hiện được ở hầu hết các trường hợp.

cat_mi_mat_benh_vien_cho_ray.jpg


Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp cắt mí Hàn Quốc này được rất nhiều khách hàng cùng độ tuổi với bạn đã áp dụng và đánh giá rất tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ chuyển giao hoàn toàn 100% từ Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ của chúng tôi. Ở đây, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm được tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc nổi tiếng.

cat-mi-6.jpg


Đừng lo lắng và hãy thoải mái chờ đợi một đôi mắt 2 mí cuốn hút tự nhiên chỉ trong tích tắc với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ để hiểu rõ hơn tình trạng của mình.

>>>Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên