Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu: Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi có 1 mí bẩm sinh nhìn đã không được cuốn hút, nay do có tuổi hay sao mà nó lại còn xuất hiện tình trạng sụp mí mắt khiến gương mặt tôi trông già nua, thiếu sức sống lắm. Tôi được cô bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện bằng kỹ thuật cắt mí. Vậy bác sĩ cho hỏi cách này có hiệu quả với trường hợp của tôi không? Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? (Diệu Hiền, Đà Nẵng)
Trả lời:Bạn Diệu Hiền thân mến!
vay-cuoi-bong-benh-14.jpg

Đôi mắt đẹp - Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu
Đúng như bạn chia sẻ, kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Thông thường với hiện tượng sụp mí nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày, tuy nhiên nó cần phải có thêm các yếu tố đủ nữa là mắt đã có 2 mí đẹp tự nhiên, không bị xếch,... Vì vậy, nếu đúng theo những gì bạn mô tả ở trên thì thực hiện cắt mí đồng thời điều trị sụp mí là giải pháp hoàn hảo nhất vào lúc này.
Trước khi tiến hành, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn tay nghề sẽ giúp bạn thăm khám tỉ mỉ tình trạng của mắt, từ đó xác định xem lượng da mỡ dư cần lấy nếu có, đồng thời định hình nếp mí mới sao cho có độ cao cân xứng, hài hòa tự nhiên với gương mặt.
Xem thêm: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên