Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền hậu quả sài

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền: Câu hỏi tư vấn: Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Mí mắt của tôi có rất nhiều nếp mí nhìn rất xấu, nay lại còn xuất hiện mỡ thừa khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi. Hiện tôi rất muốn đi cắt mí mắt nhưng còn lăn tăn một số điều muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Có để lại sẹo không? Xin cảm ơn.
(Mai Lan, Hà Nam)
Trả lời:Bạn Mai Lan thân mến!
anh-cuoi-dep-anh-cuoi-kim-dung-ao-cuoi-thien-duong.jpg
Từ khi ra đời, phương pháp cắt mắt hai mí theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đã rất được ưa chuộng. Chỉ sau 1 tiểu phẫu gây tê nhẹ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn, cân đối với gương mặt. Kỹ thuật này áp dụng cho tất cả các bạn không phân biệt tuổi tác, giới tính có mắt một mí hay mắt mí lót, không rõ mí. Đồng thời, đang gặp phải tình trạng da chùng, do đó đi đôi với chi phí bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ.
Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại cho đông đảo khách hàng trên cả nước. Đây là công nghệ được chúng tôi trực tiếp chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại.
Bên cạnh đó, trước khi cắt mí bạn sẽ được đích thân các bác có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng được đào tạo bài bản chính quy một thời gian dài tại trụ sở chính - BV JW tại Hàn Quốc thăm khám cẩn thận, từ đó giúp nhận định chính xác lượng mỡ da dư cần lấy bỏ nhằm tránh trường hợp mắt quá hõm, trợn,... Đồng thời, với tình trạng nhiều nếp mí của bạn bác sĩ thực hiện đo vẽ lại nếp mí mới sao cho có độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi làm đẹp tại JW chi nhánh VN.
Nguồn: cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,594
Thành viên mới nhất
playiwinnl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,594
Thành viên mới nhất
playiwinnl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên