Câu cá băng Hàn Quốc trải nghiệm thú vị cho du khách quốc tế

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lễ hội câu cá trên băng nổi tiếng ở Hàn Quốc

Câu cá trên băng không phải là quá khó khăn, và nếu du khách chọn vé máy bay đi hàn quốc là người may mắn cá đầu tiên, du khách có thể mang nó đến một nhà hàng gần đó để họ ướp muối, sau đó chúng sẽ được chế biến thành những món ăn và du khách có thể thưởng thức.

le-hoi-cau-ca.jpg


Trượt băng ngoài trời ở Hàn Quốc

Trượt băng là không thực sự thể thao mùa đông, nhưng trượt băng trong nhà chắc chắn tiêu biểu của thể thao mùa đông ở Hàn Quốc. Nếu khách mua vé máy bay đi busan muốn thử cảm giác lướt trên băng với ánh đèn lấp lánh, nước kimchi là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Một địa điểm trượt băng nổi tiếng ở Seoul là Seoul Plaza Ice Rink Skate. Đây vừa là một sân trượt băng lớn ở trung tâm của thủ đô, và giá rẻ, với túi tiền của du khách. Ngoài ra còn có: Grand Hyatt Seoul Ice Rink, Sân trượt băng công viên World Cup, Sheraton Walker Hill, ...

Suối nóng ở Hàn Quốc

Không có gì tốt hơn khi bạn ngâm mình trong suối nước nóng vào mùa đông thời tiết lạnh là. Spavis, một công viên nước ở Asan, có suối nước nóng tự nhiên giàu khoáng chất, tăng cường năng lượng với các hồ bơi, trượt nước và phòng xông hơi. Vì vậy, du khách có thể thoải mái tận hưởng những điều tuyệt vời từ thiên nhiên suối nước nóng công viên nước nhien.Mot ở Asan, Hàn Quốc

Hòa nhạc Giáng sinh

Trong những năm gần đây, các buổi hòa nhạc là cuộc hẹn khongthe thiếu cặp đôi trong lễ Giáng sinh. Lý do cho buổi hòa nhạc cho các cặp đã trở thành phổ biến là vì Giáng sinh ở Hàn Quốc là thời điểm những người yêu thích, không phải là khái niệm của gia đình cũng như ở nhiều nước khác.

ve-may-bay-di-han-quoc-12.jpg


Bạn đang háo hức đi du lịch đến Hàn Quốc trước của mình chưa? Để hoàn thành chuyến đi không vui, hãy mau bỏ túi 5 lời khuyên để tránh trong nước sắp tới sau Kim Chi nhé!

Vẫy tay gọi ai đó và quay lòng bàn tay

Khi bạn vẫy tay gọi bất cứ ai ở Hàn Quốc: trình điều khiển xe taxi, bồi bàn, học sinh ... không để cho họ nhìn thấy bàn tay của bạn. Hành động này được cho là một hành động khiếm nhã, bất lịch sự, đặc biệt là người già.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi seoul tại koreanairvn.vn


___________________________________________________________
Tags vé máy bay đi hàn quốc - vé máy bay đi busan - vé máy bay đi seoul - vé máy bay đi hàn quốc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên