Cấu trúc mũi cực chuẩn với Nâng mũi S line

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cấu trúc mũi cực chuẩn với Nâng mũi S line

Ngày nay, với phương pháp Nâng Mũi S line, việc sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn đã không còn quá khó khăn với chị em phụ nữ. Kỹ thuật nâng mũi S line giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, đồng thời hoàn thiện hơn vẻ đẹp của chiếc mũi.

ty-le-vang-nang-mui-s-line.png


Thế nào là tỷ lệ vàng trong Nâng mũi S line?

Kỹ thuật nâng mũi S line cho ra đời dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo mềm mại để nâng cao sống mũi đồng thời tạo chóp mũi bằng 1 phần sụn tự thân giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như thật. Sau khi kiểm tra cấu trúc mũi gồm sụn mũi, xoang mũi, xương bè bác sĩ thẩm mỹ sẽ cho ra một tỷ lệ vàng và tiến hành định hình tạo ra chiếc mũi đẹp nhất.

Tiêu chuẩn vàng trong Nâng mũi S line

Một chiếc mũi đẹp chuẩn S-line sẽ thực hiện theo tỷ lệ sau: tính từ góc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm thì chiều dài của mũi sẽ bằng 1 phần 3 chiều dài khuôn mặt; khi nhìn nghiêng trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc khoảng 95-100 độ; sống mũi thẳng tạo góc nghiêng 30-45 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Dựa theo tỷ lệ này, kỹ thuật nâng mũi S line sẽ cho ra dáng mũi đường cong hình chữ S nối dài từ trán tới chân mũi. Điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm chóp mũi là 3 điểm mốc quan trọng tạo ra dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại như thật.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Nâng mũi S line còn có nhiều ưu điểm về độ bền:

Không để lại sẹo và biến chứng

Nhiều người thường hay lo lắng sau khi nâng mũi sẽ để lại sẹo và nghiêm trọng hơn là các biến chứng sau khi nâng. Tuy nhiên, Nâng mũi S line cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo…

ty-le-vang-nang-mui-s-line-2.png


Nhanh chóng, an toàn cho kết quả bền lâu

>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://benhvienthammyhanquocjw.wordpress.com/2016/01/05/ty-le-vang-nang-mui-s-line/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,341
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
cwin05

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,341
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
cwin05

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên