Cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân có hại không?

nhiều người tìm đến cấy mỡ thừa thái dương để làm đầy vùng thái dương. Biện pháp này giúp mặt cân đối, hài hoà hơn. Chính vì vậy cấy mỡ thái dương có an toàn không?
độn mỡ tự thân thái dương là gì?
cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ thừa của người thực hiện lấp đầy vùng khuyết, vùng lõm trên thái dương, mở rộng vùng trán, tăng tính thẩm mỹ cho mặt. Chuyên gia sẽ tiến hành hút mỡ ở vùng có nhiều mỡ tự thân như bụng, đùi,... Và lọc li tâm để lấy mỡ tốt nhất cấy vào thái dương. Mỡ sẽ nhanh chóng thích nghi và tự sản sinh ra mô mỡ mới lấp đầy vào vùng lõm thái dương, giúp thái dương tròn đầy và khuôn mặt nhìn hài hoà hơn.
độn thái dương bằng mỡ tự thân có an toàn không?
cấy mỡ thái dương có an toàn không sẽ không còn là mối bận tâm khi thực hiện độn mỡ tự thân thái dương tại Thẩm mỹ viện Phú Khang.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Tất cả các ca độn mỡ tự thân thái dương sẽ được các bác sĩ có tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cấy mỡ tự thân thực hiện, đảm bảo kết quả sẽ khiến người thực hiện hài lòng.
- thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Phú Khang đặt an toàn của khách hàng lên trên hết nên sử dụng trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng phẫu thuật, dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng sạch sẽ để đảm bảo các bước thực hiện thuận lợi.
- Mỡ sử dụng là mỡ tự thân của khách hàng nên thích ứng nhanh với cơ thể, hạn chế tình trạng đào thải, an toàn, không gây biến chứng.

  • Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn
- độn mỡ thái dương được thực hiện dưới hình thức gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong suốt các bước thực hiện.
- bác sĩ thực hiện một vết rạch rất nhỏ và sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.
- Với tay nghề khéo léo của chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Thẩm mỹ viện Phú Khang sẽ không xâm lấn đến những vùng khác trên khuôn mặt.
  • Thái dương đầy đặn, gương mặt cân đối
- Vùng thái dương đầy đặn, trán được mở rộng, cân đối với gương mặt.
- khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.
độn mỡ thái dương bao nhiêu tiền?
Khi cấy mỡ tự thân thái dương có an toàn không không còn là nỗi lo nữa thì mọi chị em sẽ muốn biết tiêm thái dương bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu. Hiện nay do mỗi TMV đưa ra một mức giá khác nhau nên giá chung cho Phương pháp này là điều không thể. Trung tâm thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Phú Khang xin gửi đến bạn Giá tiền xem qua để khách hàng có sự chuẩn bị về tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi nên khách hàng hãy liên hệ ngay với Phú Khang để nhận quà tặng đặc biệt nhé.

Chăm sóc sau khi độn mỡ thái dương ra sao

  • Không đè, chạm vào vùng thái dương mới cấy mỡ.
  • Không trang điểm, gội đầu.
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,...
  • Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ.
Vì vậy tiêm thái dương bằng mỡ tự thân không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Thế nên cơ sở thẩm mỹ Phú Khang đã giải thích cho anh chị em rõ độn mỡ thừa thái dương có an toàn không để anh khách hàng hiểu. Từ đó lựa chọn Giải pháp làm đẹp phù hợp giúp khách hàng tự tin hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên