Cấy mỡ thái dương có hiệu quả không?

Vùng thái dương bị lõm khiến gương mặt trở nên hốc hác và thiếu cân đối. Để giải quyết tình trạng này, nhiều hội chị em đã lựa chọn cách làm đầy vùng thái dương bằng mỡ tự thân. Vậy cấy mỡ thái dương có hiệu quả không?

Cấy mỡ thái dương là gì?

Cấy mỡ thái dương giúp làm đầy vùng thái dương, làm cho khuôn mặt trở nên đầy đặn và tươi tắn hơn. Mỡ chính bản thân là mỡ được lấy từ trên chính cơ thể của người cấy mỡ nên đảm bảo độ tương thích rất lớn, không xảy ra tình trạng đào thải bên ngoài.

Cấy mỡ thái dương có hiệu quả không?

Vùng thái dương lõm sâu khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn. Vì thế, nhiều các chị em đã chọn biện pháp cấy mỡ thái dương nhằm để cải thiện lại khuyết điểm không mong muốn này. Tuy nhiên cấy mỡ thái dương có hiệu quả không? Ngoài ra độn thái dương có giữ được vĩnh viễn không (https://caymothaiduong.webflow.io/posts/don-thai-duong-co-duoc-vinh-vien-khong) thì mời chị em xem thêm để biết được ưu điểm của dịch vụ này.

Theo chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, phương pháp cấy mỡ thái dương được xem là một biện pháp tối ưu giúp mọi người lấy lại gương mặt xinh đẹp tự nhiên hơn. Cấy mỡ thái dương hiệu quả nhờ sở hữu được những ưu điểm vượt bậc sau đây:

  • Mỡ tương thích, không bị đào thải theo thời gian.
  • Thao tác cấy mỡ thái dương và thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài.
  • Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, làm cho da căng mịn.
  • Hạn chế xâm lấn, an toàn, không để lại bất kỳ vết sẹo nào.
Bên cạnh đó, việc cấy mỡ thái dương có hiệu quả không còn dựa vào trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa và trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Lựa chọn nơi thẩm mỹ càng uy tín, hiệu quả đạt được càng cao.

quy chuẩn cấy mỡ thái dương

Bước 1: bác sĩ chuyên ngành thăm khám và tiến hành tư vấn tại https://caymothaiduong.webflow.io/

Bước 2: Xác định chính xác vùng cần lấy mỡ và lượng mỡ cần dùng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 4: tiến hành cấy mỡ thái dương.

Bước 5: Xoa thuốc và băng kín.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương.

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ

  • Trong 24 giờ đầu không nên gội đầu, trang điểm.
  • Không nên hoạt động mạnh như bơi lội, chơi thể thao.
  • Hạn chế tiếp xúc trong môi trường có nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp.
Địa chỉ cấy mỡ thái dương hiệu quả, an toàn tại quận 1

Cấy mỡ thái dương sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ có thật sự lâu dài và bảo đảm an toàn hay không còn phải được thực hiện tại các cơ sở cấy mỡ chất lượng.

các bác sĩ ở những thẩm mỹ viện uy tín thường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã cấy mỡ thành công cho nhiều khách hàng, có thể xác định chính xác vùng và liều lượng mỡ cấy phù hợp, mang đến hiệu quả lâu dài cho khách.

Hơn nữa, cơ sở vật chất của cơ sở và trang thiết bị đều đạt theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế, đảm bảo cho ca cấy mỡ thành công tốt đẹp.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề về cấy mỡ thái dương có hiệu quả không, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ Phú Khang để được giải đáp chi tiết hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,068
Thành viên mới nhất
Jeffersjarrod

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên