Cấy mỡ thái dương được duy trì trong bao lâu?

Cấy mỡ mặt là phương pháp để làm đẹp giúp chị em có khuôn mặt hoàn hảo hơn. Tuy nhiên có rất nhiều các chị em vẫn còn đang thắc mắc sau khi bỏ một khoảng tiền lớn ra thì kết quả có được như mong muốn? Hãy cùng Phú Khang tìm hiểu cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu trong bài viết này nào.
Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu


Tùy vào cơ địa của mỗi người mà cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu. Ngoài ra không thể kể đến tay nghề của bác sĩ chuyên ngành là điều mà chị em nên quan tâm. Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu ( https://caymotuthanphukhang.tumblr.com%2Fpost%2F619229748859748352 ) là câu hỏi của rất nhiều hội chị em hiện nay. Cấy mỡ mặt nên sử dụng chính các tế bào mỡ khỏe mạnh tự thân từ những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng, hông,eo,..nơi nào thích hợp sẽ được cấy ghép vào nơi mong muốn. Việc nên sử dụng mỡ từ chính bản thân của người thực hiện sẽ giúp giảm rủi ro đào thải và có độ tương thích cao. Do đó, rất ít trường hợp xảy ra hiện tượng đào thải ra bên ngoài khi thực hiện.

Có thể nói,cấy mỡ từ chính bản thân cho thời gian lâu hơn rất nhiều. Thông thường, cấy mỡ mặt sẽ có mức độ duy trì được từ 7-15 hoặc có thể vĩnh viễn do cơ địa tốt.
Ngoài ra rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc cấy mỡ mặt mà chị em cần biết là giữ được bao lâu đó là kỹ thuật cấy của bác sĩ chuyên ngành, thiết bị xử lý các tế bào mỡ hay cách chăm sóc sau hậu phẫu,…Chính vì vậy, chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để không còn lo lắng cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu?
Bao lâu thì cần cấy mỡ tiếp lần 2 và 3?


Một số trường hợp do cơ địa kém, các chị em có thể phải bắt đầu thực hiện cấy mỡ lần 2, 3 để duy trì kết quả. Thông thường mỡ khi cấy ghép sẽ tiêu hao dần dần và kéo dài đến từ 8-12 tháng. Do đó, các chị em có thể thực hiện tiêm dặm sau 8-12 tháng.
Tuy nhiên, hội chị em cũng không nên quá lo lắng bởi chi phí cấy lần 2, 3 sẽ được giảm thiểu và chỉ bằng ½, ⅓ so với mức giá mà hội chị em làm lúc ban đầu.
Các yếu tố quyết định các tế bào mỡ?
Cơ địa: Có thể nói đây là yếu tố hội chị em không thể quyết định được. Tuy nhiên trường hợp cơ địa tự đào thải lượng mỡ sẽ chiếm rất ít và chỉ từ 23% là quá mức.
Quy trình chiết tách, ly tâm lượng mỡ trong cơ thể : Đây là khâu rất quan trọng bởi vì bước này sẽ giúp các bác sĩ có tay nghề cao có thể lựa chọn được những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Chỉ những tế bào mỡ khỏe mạnh và được chọn lọc kỹ mới phát triển được như tại website: https://caymotuthanphukhang.tumblr.com/ gửi lời chia sẻ cho các bạn.
phương pháp dùng làm đẹp cấy: phương pháp cấy của bác sĩ chuyên ngành sẽ quyết định tới 60% sự thành công của một ca cấy mỡ mặt. Ngoài ra, bác sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao thì chắc chắn sẽ xác định được chính xác vị trí cấy cũng như liều lượng cấy để cho nó phù hợp, không quá nhiều cũng không quá ít.
Tốc độ lão hóa của cơ thể: Nếu như các chị em đang nằm trong độ tuổi trung niên, chắc chắn tốc độ lão hóa sẽ nhanh hơn nhiều so với lúc trẻ của những tế bào mỡ có thể bị đào thải nhanh chóng hơn do không có môi trường thuận lợi để thích ứng trong cơ thể.
Kết luận:
Với nội dung cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu mà chúng tôi cung cấp, hy vọng các chị em đã biết biện pháp cấy mỡ duy trì được bao lâu. Nếu có thắc mắc chị em có thể comment bên dưới để TMV Phú Khang giải đáp thắc mắc nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên