Cây trồng trong nhà vẫn có thể tốt cho sức khỏe

Member
Bài viết
530
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Cây trồng trong nhà vẫn có thể tốt cho sức khỏe
Bạn cho rằng cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Cây lọc không khí cực hiệu quả, loại bỏ các khí độc hại
Cây sống khỏe mạnh, xanh tốt quanh năm
Cây có hương sắc dịu nhẹ, giúp con người thư giãn, thoải mái
Một loại cây nào đó bạn cực yêu thích và giúp tâm trạng bạn tốt hơn
Top 7 cây trồng dưới đây có lẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu ở trên đấy. Hãy cùng xem nhé!
shopvilla-the-arena-cam-ranh.jpg


1. Cây Lưỡi Hổ - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

Lưỡi Hổ có lá cây mọc thẳng, đầu lá hơi nhọn nhưng không sắc. Với hình dáng đơn giản mà sang trọng như vậy,   giá đất nền bãi dài Cam Ranh cây thích hợp trồng ở nhiều nơi. Cây lại không cần chăm sóc quá nhiều, có ánh nắng hay nơi bóng râm đều sống tốt. Đặc biệt hơn cả là loại cây này có thể loại bỏ các chất độc hại như benzene, formaldehyde và xylen để giúp không khí trong lành hơn.

2. Cây Nha Đam - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

Nha đam là loại cây đa năng. Gel từ lá nha đam có khả năng làm lành vết thương, làm dịu vết bỏng, giảm viêm kháng khuẩn, trị mụn, làm đẹp da. Nha đam cũng được sử dụng để nấu chè, nấu nước uống giải nhiệt cơ thể. Cây Nha đam trồng trong nhà thì lại có thể lọc khói bụi và các loại khí độc hại ra khỏi không gian sống của chủ nhân.

3. Cây Dây Nhện - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

Cây Dây Nhện hay còn gọi là Cỏ Lan Chi được mệnh danh là “máy lọc không khí” bởi các khí như formaldehyde, cacbon monoxit và   đất nền cam ranh giá rẻ xylene đều bị cây này loại bỏ. Không những là cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe mà cây Dây Nhện còn có thể được trồng trong gara để giúp lọc bớt các chất ô nhiễm từ khí thải xe cộ.

4. Cây Trầu Bà - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe
Cây Trầu Bà cũng là “ứng cử viên sáng giá” dùng để thanh lọc không khí hiệu quả. Trầu Bà có thể loại bỏ cacbon dioxide và mang đến không khí tươi mát cho bạn. Màu xanh tươi mát của cây cũng giúp tâm trạng của bạn trở nên thoải mái dễ chịu hơn, giảm stress rất nhanh. Trầu Bà lại đa dạng hình thái cây mà bạn có thể lựa chọn, từ Trầu Bà Vàng, Trầu Bà Xanh, Trầu Bà Sữa, Trầu Bà Leo Cột, ...

5. Đa Búp Đỏ - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe
Đa Búp Đỏ cải thiện chất lượng không khí là điều không cần bàn cãi. Cây có thể hấp thụ cacbon dioxit, vi khuẩn và nấm mốc, giúp loại bỏ formaldehyde rất tốt. Đặc biệt, cũng như hầu hết các cây trồng trong nhà khác, Đa Búp Đỏ khá dễ trồng và không phải chăm sóc cầu kỳ. Một chậu Đa Búp Đỏ còn là cây trang trí cho căn phòng thêm sinh động đấy.

6. Cau Tiểu Trâm - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

Loại bỏ benzene, trichloroethylene trong không khí hữu hiệu thì phải kể đến cây Cau Tiểu Trâm. Cây có lá mỏng như giấy, chậu cây nhỏ để bàn làm việc rất xinh. Cau Tiểu Trâm còn được yêu thích bởi sự xanh tươi mát mắt của cây giúp tâm trạng người ngắm tốt lên. Cũng có loại họ hàng khác như Cau Cảnh hay Cọ Lá Tre đều là những cây cảnh trong nhà tốt cho sức khỏe.

7. Cây Lan Ý - cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe
Hầu như Lan Ý được đặt trang trí ở mọi nơi, kể cả không gian sang trọng hay nơi chốn bình dân. Đặc biệt, nếu bạn vào các bệnh viện, bạn sẽ thấy cây này được trồng rất nhiều ở đấy. Chính bởi vì Lan Ý là cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe. Cây không   dự án đất nền cam ranh chỉ lọc khí độc hại, bụi bẩn mà còn có khả năng hút ẩm, tiêu diệt tế bào nấm mốc, giúp môi trường sống của bạn trong lành hơn.

Cây cảnh trồng trong nhà không chỉ là để trang trí, mà còn có thể thanh lọc không khí, giải tỏa căng thẳng và đem lại không gian sống tươi vui hơn cho gia chủ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên