Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế nào?

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một vùng kín trẻ trung, không lão hóa luôn là mong ước của nhiều chị em, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà đặc biệt là sau khi sinh con, vùng kín của chị em bị xuống cấp, dãn rộng, lão hóa, làm chị em tự ti trước chồng mình. Nắm bắt được điều đó nên chuyên mục Thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ bật mí cho chị em những cách Chăm sóc vùng kín sau sinh một cách hiệu quả nhất.

 Sau khi sinh nở, vùng kín của chị em thường có những thay đổi theo hướng xấu đi như bị giãn rộng, có những mùi hôi tiết ra gây khó chịu cho người xung quanh, thậm chí nó còn gây ra những cảm giác đau đớn, sưng đỏ cho chị em. Một thời gian sau sinh thì vùng kín của chị em thường bị giãn rộng, làm cho những “cuộc yêu” của chị em với chồng mình mất dần khoái cảm, nồng nàn và sự hưng phấn.

Chăm sóc vùng kín sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên

 Những nguyên liệu tự nhiên giúp Chăm sóc vùng kín sau sinh thì rất nhiều nhưng có một nguyên liệu thường được chị em bật mí cho nhau đó chính là lá chè xanh.

Những lá chè xanh tươi ngon là nước uống quen thuộc của mọi người, bởi loại lá này có tác dụng giải nhiệt rất tốt nhưng có lẽ ít ai biết được rằng, loại lá chè được trồng nhiều trong thiên nhiên này còn là một loại thuốc giúp giảm đau một cách nhanh chóng. Theo các bác sĩ Đông y thì những lá chè xanh có tác dụng giúp

Chăm sóc vùng kín sau sinh khá tốt bởi những chất chứa trong lá chè có tác dụng giảm đau, giảm sưng, diệt khuẩn và khử mùi hôi.

 
Cham-soc-vung-kin-sau-sinh-1.jpg

Chè xanh – Một nguyên liệu tự nhiên giúp Chăm sóc vùng kín sau sinh

 
Để Chăm sóc vùng kín sau sinh bằng lá chè xanh, chị em chỉ cần hái những lá chè tươi xanh từ trên cây chè xuống, người nào không có thì có thể mua ngoài chợ, siêu thị vì đây không phải là nguyên liệu hiếm hoi gì.

Sau đó, chị em vò lá chè cho vào ấm và đổ nước nóng vào, đem ủ kín khoảng 30 phút cho nước chè ấm ấm thì chị em có thể dùng nước chè này vệ sinh vùng kín của mình. Dùng liên tục trong nhiều ngày thì vùng kín của chị em sẽ bớt sưng và không còn mùi hôi.

Chăm sóc vùng kín sau sinh bằng công nghệ hiện đại? Công nghệ đó là gì? Mời chị em xem tại đây: Chăm sóc vùng kín sau sinh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên