Chăn ga gối cho người mệnh Kim

Everon365

Member
Cách chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Kim

Bạn đang băn khoăn thông tin lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Kim? Bạn không biết nên chọn mẫu nào thích hợp và chất lượng nhất?

Chăn ga gối đệm là sản phẩm không thể thiếu để sử dụng và chọn lựa cho mình và những người thân yêu trong gia đình. Đặc biệt những ngày mùa đông lạnh giá này thì việc mua thêm bộ chăn ga gối mùa đông ấm áp là điều cần thiết.

Song khi lựa chọn ngoài việc chú ý tới kích thước, thiết kế thì màu sắc hợp phong thủy là điều được nhiều người để ý, phân tích. Song, làm sao để chọn chiếc chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Kim? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hội tụ giải thích vấn đề mà bạn đang quan tâm, cùng tìm hiểu thêm nhé.

Quy luật âm dương – Ngũ hành thời hiện đại

Theo đúng như nguyên lý ngũ hành môi trường sống của con người gồm có 5 nhân tố khác nhau. Trong đó: Kim – kim loại, Mộc – cây cỏ, Thủy – nước, Hỏa – lửa, Thổ - đất.

Đúng như quy luật, tính tương sinh của ngũ hành bao gồm: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc. Các chuyên gia tìm hiểu rằng, cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật biến thành tro, thành đất, kim loại được hình thành, sinh ra từ từ đất. Sau đ, kim khí nung nóng chảy thành dạng lỏng và nước thì nuôi cây to hơn. Vòng trong này xoay vòng và khép kín với nhau.

Còn tính tương khắc của ngũ hành lại được biểu hiện: Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim.

Theo lý giải thì nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim khí cắt được cây; cây hút chất xám của đất; đất ngăn nước chảy. Lý thuyết tương sinh, tương khắc hài hòa và hợp lý sẽ đem đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo lý thuyết phong thủy. Dựa vào những điều này người ta sẽ xem xét các màu hợp mệnh khác nhau để việc lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng phù hợp nhất cho bản thân mình.


Người mệnh Kim dùng chăn ga gối đệm màu nào?

Dựa vào lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc mới được trình bày ở trên, người ta đã quy định ra từng cung mệnh sẽ thích hợp với từng màu sắc khác nhau. Đối với các người mệnh Kim cũng vậy, dựa vào đây người ta có thể chọn được cái chăn ga gối hài lòng và phù hợp nhất dành cho không gian gia đình trong khi sử dụng.

- Màu tương sinh

Bạn là người thuộc hành Kim thì điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Theo lý thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Theo như thông tin đã thể hiện thì đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả những dòng kim khí. Vì vậy mà người thuộc cung mệnh này nên sử dụng các màu chăn ga gối của đất mẹ. Ấy chính là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

- Màu tương khắc

Những chuyên gia phong thủy hàng đầu cho biết, nếu như bạn thuộc hành Kim thì điều tốt nhất nên tránh các màu thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím... Bởi theo lý thuyết phong thủy thì Hỏa khắc Kim, bởi vậy nên tuyệt đối tránh để không mang đến bất lợi cho bản thân. Lúc chọn lựa chăn ga gối Sông Hồng nâng đỡ cho giấc ngủ cũng luôn phải chú ý tới điều này để có thể giúp tạo sự thoải mái, thoải mái hơn lúc sử dụng.

- Màu hợp với mệnh Kim hợp

Theo nhận định thì màu hợp với mệnh Kim nhất đó là màu trắng, vàng thổ. Vì vậy lúc lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối cho người thuộc cung mệnh này nên chọn gam màu sáng và các sắc màu ánh kim. Bởi lẽ, màu trắng là màu sắc của người mệnh Kim.

Cùng với ấy nên kết hợp với những tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất như chăn ga gối đệm Sông Hồng hay y phục hàng ngày. Đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn mang lại niềm vui, sự may mắn tới cho gia chủ.

Liên kết khác:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên