Chất lượng giấy không đảm bảo dẫn đến máy photoo bị kẹt g

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
khắc phục , sửa lỗi kẹt giấy của máy Photocopy
bài viết hướng dẫn sửa máy in , máy photocopy kẹt giấy
Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy in , máy photocopy bị kẹt giấy và cách sửa:
Trong quá trình sử dụng máy photo chắc hẳn các bạn không ít lần dùng máy đang chạy bình thường đột nhiên bị mắc kẹt giấy và bấy giờ không thể tiến hành công việc photo được nữa. Khi gặp phải trường hợp này bạn tĩnh tâm không phải quá lo lắng , sửa máy in tại nhà Cửu Long sẽ giúp bạn sửa lỗi máy photocopy bị kẹt giấy với vài thao tác cơ bản dưới đây bạn đã có thể tự sửa được lỗi máy photocopy bị kẹt giấy.
Các máy photocopy ngày nay đang trở thành rất phổ biến trong công việc văn phòng cũng như Công lao với số lượng lớn và cần sử dụng in với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên trong lúc sử dụng thì máy photo cũng rất hay gặp lỗi và một trong những lỗi phổ biến , được nhiều người quan tâm đó là lỗi kẹt giấy khi in.
ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi kẹt giấy liên hệ đến máy photocopy
Lúc sử dụng máy photo đang chạy bình thường nhưng thiên nhiên lại bị kẹt giấy và dừng lại không chạy nữa thì bấy giờ máy photo của bạn đã gặp phải một trong các lỗi dưới đây:
Chất Lượng Giấy Không đảm bảo:

Trong quá trình sử dụng bạn dùng loại giấy in có chất lượng kém , bề mặt giấy bị sần sùi dẫn đến trong quá trình in các thiết bị trong máy in , máy photocopy tiếp xúc không được tốt dẫn đến giấy bị chùn lại và khi đó giấy sẽ tạo lên vết nhăn phối hợp với khi in với tốc độ cao thì hiện tượng kẹt giấy khi in là điều không thể tránh khỏi.
Để chấm dứt tình trạng này thì trong công việc in của bạn diễn ra suôn sẻ bạn không nên dùng tới loại giấy chất lượng kém , nên tuyển trạch giấy in kiên cố.
Về Cụm Sấy ( Lô Sấy )
tham khảo thêm bài viết: do muc in tại nhà giá rẻ
Đây là thiết bị quan trọng nhất của máy in vì nó thực hiện khá nhiều chức năng trong thao tác in ấn. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì chức năng này cũng không phải là ngoại lệ.
Để khắc phục bạn có thể giám định lại khổ quấy khi vào cụm sấy , vị trí nào trên cụm sấy mà giấy đang mắc mứu và cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có khắc phục trong những trường hợp cụ thể.
Về Cụm Trống
Cụm trống được đặt bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên quá trình điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn ở ví trí này là điều tuyệt đối có thể diễn ra.
vì thế hãy lưu ý tới vị trí này khi gặp sự cố kẹt giấy để điều chỉnh và thay thế khi cần.
Cách Làm Khi Máy Photocopy Gặp Sự Cố Kẹt Giấy Đột Ngột
Khi xảy ra chuyện này thì bạn có thể nhận được thông báo cụ thể về kẹt giấy và đèn trên máy in sẽ nháy liên tục để báo trước thì bạn hãy:
Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy sau đó kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. Tiếp đến bạn hãy thay giấy khác có kiên cố hơn , xóc lại giấy cho đều , thẩm tra xem giấy in có bị cong gập hay không và in thử xem có xảy ra tình trạng này nữa không.
Nếu vẫn không được , bạn thẩm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống.
Sửa máy in canon
Trên đây là những Sự tình liên hệ đến sự cố khắc phục lỗi kẹt giấy của máy Photocopy mà bạn thường gặp phải. Từ đây bạn có thể vận dụng để khắc phục triệt để tình trạng này diễn ra trong lúc thao tác với máy in. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm
xử lý máy in không in được văn bản
Xử lý máy in không in được văn bản , Khắc phục lỗi đèn máy in nhấp nháy hoặc không sáng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,332
Bài viết
170,802
Thành viên
195,214
Thành viên mới nhất
ko66bid

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,332
Bài viết
170,802
Thành viên
195,214
Thành viên mới nhất
ko66bid

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên