Chị em chuẩn bị gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vật liệu để nâng mũi có nhiều loại khác nhau như: nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo, nâng mũi bằng sụn vách ngăn, nâng mũi bằng sụn sườn... cho nên bác sĩ cần tư vấn loại vật liệu nào phù hợp với cấu trúc mũi hiện đại của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Liên quan : Chị em nâng mũi giá bao nhiêu, giá nâng mũi phụ thuộc điều gì ?

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi và máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để chụp phim và tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, từ sụn vách ngăn đến các mô mềm, da đầu mũi để đánh giá tình trạng chiếc mũi của bạn như thế nào. Giai đoạn này rất quan trọng bởi quá trình kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân chính xác tuyệt đối.

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi và máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để chụp phim và tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn

Kỹ thuật nâng mũi S-line

Sau khi nắm rõ các chi tiết về cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để phân tích độ cao, độ nghiêng cũng như chiều dài chiếc mũi hiện tại của bạn, sau đó bác sĩ phân tích trên phần mềm 3D đó để xem cần chỉnh hình như thế nào để mang lại dáng mũi chuẩn cho bạn. Qúa trình này được xử lý trên hình ảnh đa chiều 3D nên bạn vẫn có thể xem kết quả phẫu thuật của mình, đồng thời nếu có gì thắc mắc có thể cùng trao đổi với bác sĩ để kết quả sau phẫu thuật của bạn được như ý.

Bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để phân tích độ cao, độ nghiêng cũng như chiều dài chiếc mũi hiện tại của bạn, sau đó bác sĩ phân tích trên phần mềm 3D đó để xem cần chỉnh hình như thế nào để mang lại dáng mũi chuẩn cho bạn.

nang-mui-sline-1.jpg

Lựa chọn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc

Vật liệu để Nang mui có nhiều loại khác nhau như: nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo, sụn vách ngăn, sụn sườn... cho nên bác sĩ cần tư vấn loại vật liệu nào phù hợp với cấu trúc mũi hiện đại của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn xem cấu trúc mũi của bạn phù hợp với loại hình nâng mũi nào. Nếu đầu mũi của bạn bị hếch hoặc mũi bị khoằm thì bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi cho bạn. Tất nhiên, quá trình này sẽ được mô phỏng trên hình ảnh 3D để bạn thấy rõ sau khi nâng mũi dáng mũi của bạn sẽ cao, thẳng, nhìn từ dưới lên sẽ có hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh là bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp. Đồng thời, sau khi nâng, mũi của bạn không gặp những hiện tượng như đầu mũi bị bóng đỏ hay bị thủng ở đầu là ca phẫu thuật thành công.

Nếu mũi bạn đã qua chỉnh hình thẩm mỹ nhưng gặp biến chứng, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital vẫn sẵn sàng chỉnh sửa mũi đã hư hỏng cho bạn. Thông thường, đây là những dáng mũi rất khó chỉnh hình nhưng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện sẽ dùng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi cho bạn, và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi lại, từ đó chiếc mũi của bạn sẽ cong tự nhiên và mềm mại chứ không hề sống sượng như các kỹ thuật nâng mũi thông thường. Ngoài ra, còn rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác như nâng xương mũi, bọc sụn đầu mũi...

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe hiện tại về nhịp tim, huyết áp, độ đông máu... để biết có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện gây mê toàn thân, do đó trước phẫu thuật bạn cần tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ. Trước phẫu thuật 8 tiếng bạn không nên ăn hay uống bất cứ thứ gì.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc tại thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được hệ thống máy monitor theo dõi kiểm tra nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn đảm bảo bạn luôn trong trạng thái an toàn.
 
New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
ledinh121189 đã viết:
Vật liệu để nâng mũi có nhiều loại khác nhau như: nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo, nâng mũi bằng sụn vách ngăn, nâng mũi bằng sụn sườn... cho nên bác sĩ cần tư vấn loại vật liệu nào phù hợp với cấu trúc mũi hiện đại của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất. >>> Liên quan : Chị em [url]http://phauthuatthammyhanquoc.com/chi-phi-nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien/nâng mũi giá bao nhiêu[/URL], giá nâng mũi phụ thuộc điều gì ? Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi và máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để chụp phim và tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, từ sụn vách ngăn đến các mô mềm, da đầu mũi để đánh giá tình trạng chiếc mũi của bạn như thế nào. Giai đoạn này rất quan trọng bởi quá trình kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp quá trình phẫu thuật [url]http://benhvienkim.com/phau-thuat-nang-mui-boc-sun.htmlnâng mũi bằng sụn tự thân[/URL] chính xác tuyệt đối. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi và máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để chụp phim và tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn Kỹ thuật nâng mũi S-line Sau khi nắm rõ các chi tiết về cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để phân tích độ cao, độ nghiêng cũng như chiều dài chiếc mũi hiện tại của bạn, sau đó bác sĩ phân tích trên phần mềm 3D đó để xem cần chỉnh hình như thế nào để mang lại dáng mũi chuẩn cho bạn. Qúa trình này được xử lý trên hình ảnh đa chiều 3D nên bạn vẫn có thể xem kết quả phẫu thuật của mình, đồng thời nếu có gì thắc mắc có thể cùng trao đổi với bác sĩ để kết quả sau phẫu thuật của bạn được như ý. Bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để phân tích độ cao, độ nghiêng cũng như chiều dài chiếc mũi hiện tại của bạn, sau đó bác sĩ phân tích trên phần mềm 3D đó để xem cần chỉnh hình như thế nào để mang lại dáng mũi chuẩn cho bạn.
nang-mui-sline-1.jpg
Lựa chọn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc Vật liệu để Nang mui có nhiều loại khác nhau như: nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo, sụn vách ngăn, sụn sườn... cho nên bác sĩ cần tư vấn loại vật liệu nào phù hợp với cấu trúc mũi hiện đại của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn xem cấu trúc mũi của bạn phù hợp với loại hình nâng mũi nào. Nếu đầu mũi của bạn bị hếch hoặc mũi bị khoằm thì bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi cho bạn. Tất nhiên, quá trình này sẽ được mô phỏng trên hình ảnh 3D để bạn thấy rõ sau khi nâng mũi dáng mũi của bạn sẽ cao, thẳng, nhìn từ dưới lên sẽ có hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh là bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp. Đồng thời, sau khi nâng, mũi của bạn không gặp những hiện tượng như đầu mũi bị bóng đỏ hay bị thủng ở đầu là ca phẫu thuật thành công. Nếu mũi bạn đã qua chỉnh hình thẩm mỹ nhưng gặp biến chứng, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital vẫn sẵn sàng chỉnh sửa mũi đã hư hỏng cho bạn. Thông thường, đây là những dáng mũi rất khó chỉnh hình nhưng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện sẽ dùng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi cho bạn, và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi lại, từ đó chiếc mũi của bạn sẽ cong tự nhiên và mềm mại chứ không hề sống sượng như các kỹ thuật nâng mũi thông thường. Ngoài ra, còn rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác như nâng xương mũi, bọc sụn đầu mũi... Kiểm tra sức khỏe tổng quát Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe hiện tại về nhịp tim, huyết áp, độ đông máu... để biết có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện gây mê toàn thân, do đó trước phẫu thuật bạn cần tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ. Trước phẫu thuật 8 tiếng bạn không nên ăn hay uống bất cứ thứ gì. Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc tại thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được hệ thống máy monitor theo dõi kiểm tra nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn đảm bảo bạn luôn trong trạng thái an toàn.
Ý nghĩa và vẻ đẹp sắc hoa anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, phản ánh trên toàn bộ văn hóa của người Nhật, ở trà đạo đến gốm sứ wabi sabi. Đời hoa ngắn ngủi nhắc người ta phải luôn trân trọng vẻ đẹp của tự nhiên.

Hoa còn là biểu tượng của một khởi đầu mới. Trong mùa hoa nở, ngày 1/4 cũng là ngày duy nhất của năm tài chính và năm học ở Nhật. Nhìn chung, anh đào không chỉ là những cánh hoa sắc hồng xinh xắn, mà còn là hiện thân của cội nguồn văn hóa và tư tưởng triết học Nhật.

Những cánh hoa đầu mùa

Nhật Bản luôn tự hào với nỗ lực dự đoán chính xác thời điểm những bông hoa duy nhất khoe sắc. tại năm 1951, các nhà khí tượng học đã chú trọng nghiên cứu những đóa hoa nở duy nhất – hay còn gọi là sakura zensen. Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại, nhiều nhà khoa học đã ứng dụng nhiều thuật toán phức tạp để hỗ trợ công việc.

mọi quan chức thường ngắm hoa anh đào yoshino – loại cây phổ biến nhất Nhật Bản – và tuyên bố mùa hoa khi có ít nhất 5-6 hoa nở trên cây mẫu tại một địa điểm nào đó. Hoa chỉ nở trong khoảng một tuần, trước khi hiện tượng “tuyết sakura” xuất phát và những cánh hoa cũng lìa cành.

Nhật Bản luôn tự hào với nỗ lực dự đoán chính xác thời điểm những bông hoa đầu tiên khoe sắc. Ảnh: Getty.
Nhật Bản luôn tự hào với nỗ lực dự đoán chính xác thời điểm những bông hoa đầu tiên khoe sắc. Ảnh: Getty.

Thời điểm du ngoạn

Trái với nguyên tắc chính xác tuyệt đối của người Nhật, hoa anh đào có thể nở sớm khi trời ấm, khoe sắc muộn khi trời lạnh, thậm chí tàn sớm do trời mưa. Tuy vậy, hoa thường nở duy nhất tại Okinawa vào tháng 1, và dần dần lan rộng ra miền Trung (bao gồm Kyoto và Tokyo) khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4, trước khi ghé qua phía Bắc tại Hokkaido vào đầu tháng 5.

Năm nay, theo Hiệp hội Khí tượng Nhật, nước này sẽ đón mùa hoa sớm hơn thường lệ, khoảng 26/3 ở Tokyo, 29/3 tại Kyoto và Hiroshima và 9/4 tại Bắc Sendai.

Hoa anh đào có thể nở sớm khi trời ấm, khoe sắc muộn khi trời lạnh.
Hoa anh đào có thể nở sớm khi trời ấm, khoe sắc muộn khi trời lạnh.

Địa điểm thưởng ngoạn hoa

Tokyo

Thủ đô Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, mà còn có vô số địa điểm ngắm hoa đào (hanami) tuyệt đẹp. Có rất mọi địa chỉ hanami – mọi công viên, ven bờ sông – những nơi được tô điểm bằng từng chùm hoa anh đào suốt vài thế kỷ nay, và đã đạt đến độ tuyệt tác.

Trong số này phải kể đến công viên Ueno, một trong những địa điểm công cộng lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản (bao gồm rất các bảo tàng, miếu, hồ), thu hút người xem đến thưởng ngoạn trên 1.000 cây anh đào.

Yên tĩnh hơn phải kể đến Shinjuku Gyoen, công viên nằm gần quận Shinjuku luôn ngập ánh đèn, với khoảng 1.500 cây anh đào và những thảm cỏ xanh mướt (vé vào cổng 40.000 đồng người lớn và 10.000 trẻ em).

Thủ đô Nhật Bản nổi tiếng với vô số địa điểm ngắm hoa đào (hanami) tuyệt đẹp.
thủ phủ Nhật Bản nổi tiếng với vô số địa điểm ngắm hoa đào (hanami) tuyệt đẹp.

Một điểm ngắm hoa khác là khu Nakamegura, tiếp giáp phía Nam quận Shibuya. Nơi đây sở hữu một hàng dài anh đào chạy theo bờ kênh, vô cùng lý tưởng cho các cuộc tản bộ vào buổi tối, khi hàng cây được thắp sáng bằng ánh đèn lồng và còn có nhiều hàng quán phục vụ ăn uống.

Phía Nam

Phía nam khởi hành từ cực Nam, quần đảo Okinawa. Hoa anh đào tại đây có dạng quả chuông, màu đậm hơn những vùng khác, thường nở vào cuối tháng 1.

Du khách có thể ngắm hoa tại rừng Yanbaru hoang dã tại phía Nam đảo. Ngoài ra, tàn tích lâu đài Nakijin nổi tiếng với cung đường hoa anh đào, tô điểm cho di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận.

Kyoto

Cố đô nức tiếng Nhật Bản lại mang một vẻ mơ màng vào mùa anh đào nở. Những địa điểm hanami đẹp nhất phải kể đến công viên Maruyama – luôn đông đúc người đến ngắm hoa suốt cả ngày, sông Kamo, và Công viên Cung điện Hoàng gia.

Phía Bắc

Những người đến Nhật vào đầu tháng 4 trở di chuyển nên đến với khu vực phía Bắc. Tohoku – vùng Đông Bắc Nhật từng bị tàn phá nặng nề bởi trận động đất, sóng thần và nổ nhà máy nguyên tử – là thiên đường của hoa anh đào.

Trong khi đó, Kakunodate không kém cạnh với những dải hoa được mang đến tại Kyoto cách đây hàng trăm năm, nhờ công của các samurai trong vùng.

Điểm cuối cùng có thể thưởng hoa ở Nhật nằm tại đảo cực Bắc – Hokkaido. Thị trấn chính Sapporo như ngập trong sắc anh đào, còn những ai yêu mạo hiểm có thể ngắm hoa khi đang trượt tuyết tại đây.

Xách ba lô lên và di chuyển

mọi tập đoàn đi phượt thường có tour tham quan Nhật Bản vé máy bay đi úc, di chuyển qua Tokyo, Nara, Hiroshima, và Hakone với mức khoảng 10,5 triệu đồng bao gồm phí di chuyển lại, ăn sáng và khách sạn.

Nếu có rắc rối kiện hơn hơn, du khách có thể chọn tour 10 đêm di chuyển qua Tokyo, núi Phú Sĩ, Kanazawa, Kyoto, Hiroshima và Osaka, với giá 14,5 triệu đồng.

Những người yêu thích mạo hiểm có thể tham gia tour tham quan ngắm cảnh phía Bắc Nhật, bay qua nhiều địa danh như Kakunodate, đảo Sado, Sandai, và Matsushima với giá khoảng 7,2 triệu đồng.

Bình dân hơn, du khách có thể chọn tour đi phượt 7 đêm giá khoảng 3 triệu đồng tại Tokyo, núi Phú Sĩ, và Kyoto.

Okinawa mang một vẻ đẹp thơ mộng đầy mơ màng khi mùa hoa anh đào đến. Ảnh: AP/Fotolia.
Okinawa mang một vẻ đẹp thơ mộng đầy mơ màng khi mùa hoa anh đào đến. Ảnh: AP/Fotolia.

Hanami như người Nhật

duy nhất, bạn nhớ mang theo một hộp cơm bento thật ngon. Sau đó, bạn mang một chút đồ uống, cốc giấy, và quan trọng nhất là thảm trải để ngồi trong công viên. Bạn chỉ đang cần tìm một gốc cây còn trống và thưởng hoa.

Nên mang gì

Bạn nên mang theo nhất là máy ảnh, dùng gậy selfie để cùng góp mặt trong hình với mọi người. Ngoài ra, đôi giày êm chân, quần áo ấm (mùa xuân trời vẫn có thể lạnh), và một bình quốc gia nóng sẽ giúp bạn có cảm giác hưởng thụ trọn vẹn hơn.

Bí quyết

Mùa hoa anh đào có lẽ là thời điểm tham quan ngắm cảnh Nhật Bản đón tiếp mọi khách nhất trong năm. Hãy nhớ lấy điểm này khi đến những thành phố lớn như Kyoto vé máy bay eva air.

Dù có khả năng bạn vớt được những tấm vé may mắn còn sót lại, tuy nhiên, lời khuyên vẫn là nên đặt vé càng sớm càng tốt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,697
Bài viết
165,571
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,697
Bài viết
165,571
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên