Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Câu hỏi tư vấn:

Xin chào thẩm mỹ, em có đôi mắt một mí khá nhỏ, điều này làm cho em khá tự ti khi giao tiếp với mọi người. Em muốn phẫu thuật cắt 2 mí Hàn Quốc nhưng không biết Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?
Em xin cám ơn! (Bích Vân - Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn,
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi bạn đã gửi mail đến hộp thư của chúng tôi, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này.
Có thể nói đôi mắt hai mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ, tuy nhiên, nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp nên thường luôn tự ti về đôi mắt của mình. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt để tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và gợi cảm hơn.

Cắt mí mắt là gì?

chi_phi_cat_mi_mat.jpg


>>>Tham khảo: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một phương pháp tạo mí cho đôi mắt, bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ uống thuốc giảm đau không cần gây mê, trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn. Phương pháp này được ưu chuộng không những vì hiệu quả nó mang lại mà hơn thế, còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

cat-mi-1-tuan.jpg


Đối với chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thì tùy thuộc vào chỉ định và trường hợp cụ thể của người người mới có thể biết được. Thông thường nhất là :

- Bấm mí, cắt mắt 15 triệu

- Phẫu thuật mắt to 35 triệu

Để biết phương pháp nào là phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, bạn cần khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện kỹ thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp?

image005_dxne.jpg


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW - top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc,với công nghệ thẩm mỹ mắt chuyển giao hoàn toàn từ TS. BS. Hong Lim Choi - Giám đốc trung tâm mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt tự nhiên và to tròn long lanh.

>>>Xem thêm: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,537
Bài viết
165,384
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
kimngannguyen24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,537
Bài viết
165,384
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
kimngannguyen24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên