Chi phí điều trị cười hở lợi có tốn kém không?

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Em bị cười hở lợi từ bé, chính khuyết điểm này làm em thấy không tự tin, đặc biệt là khi cười, xã giao với bạn bè. Em có tìm và hỏi thăm và được biết tại trung tâm JW mình rất có tiếng về kỹ thuật điều trị cười hở lợi. Vậy thẩm mỹ cho em hỏi chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

Em xin cảm ơn! (Thùy Dương - Khánh Hòa)

Chuyên viên tư vấn:

Xin chào bạn Thùy Dương!

Một nụ cười được đánh giá là duyên dáng, xinh đẹp khi nó chỉ để hở hàm răng trắng hay để lộ 1 phần rất nhỏ của lợi. Nhưng, có không ít chị em lại có nụ cười kém duyên khi có phần lợi hở ra quá mức, đặc biệt một số trường hợp làn môi bị vén cao đến mức nhìn thấy được cả vùng lợi gây tác động không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ đồng thời gây tâm lý tự ti cho người mắc phải.

chi-phi-dieu-tri-cuoi-ho-loi.jpg


Cười hở lợi cơ bản không phải là bệnh lý mà nó chỉ là 1 sự kết hợp tạo hình chưa cân đối giữa môi, lợi và răng tại vùng miệng. Ngày nay với sự tiến bộ của y khoa thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tỏa sáng đồng thời có được sự tự tin bằng dịch vụ chữa cười hở lợi tại TMV Hàn Quốc JW chi nhánh tại Việt Nam.

Thẩm mỹ chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào?

Cười hở lợi thường do hai nguyên do gây nên, 1 là do cung lợi phát triển quá mức, 2 là do hô hàm. Chính vì thế, khi điều trị đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có đủ chuyên môn để xác định đúng lý do, dựa vào đó áp dụng chuẩn xác công nghệ để mau chóng có được nụ cười duyên, xinh xắn cho bạn.

chi-phi-dieu-tri-cuoi-ho-loi-5.jpg


>>>Xem thêm: Dịch vụ phẫu thuật hàm móm với công nghệ BSSO tiên tiến nhất hiện nay

TMV JW – Thẩm mỹ duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc ở Việt Nam tự hào khi là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ không những có trình độ chuyên môn giỏi mà còn rất am hiểu những công nghệ về phẫu thuật hàm mặt sau nhiều năm học tập và công tác chuyên sâu ở JW Hàn. Với những ưu điểm đó, khi đến tư vấn bạn sẽ được bác sĩ xem xét cùng với đánh giá đúng lý đó gây ra cười hở lợi, từ đó đưa ra nhận định cụ thể sau:

+ Với nguyên nhân cung lợi phát triển bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ đồng thời cắt cung lợi nhẹ nhàng, mau chóng.

+ Với lý do xương hàm trên phát triển quá mức làm vùng lợi bị lộ ra ngoài quá nhiều, lúc này bác sỹ sẽ thực hiện gây mê nhẹ đồng thời tiến hành phẫu thuật hàm hô bằng cách nhổ răng số 4 ở 2 bên tạo khoang trống cắt xương hàm kéo lùi về sau, phối hợp chữa cười hở lợi nếu thấy cần.

Với trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn tính toán kéo lùi vùng xương hàm vào vừa đủ để đảm bào chức năng nhai, song song “loại bỏ” toàn bộ vấn đề cười hở lợi cho khách hàng.

Chi phí điều trị cười hở lợi là bao nhiêu?

chi-phi-dieu-tri-cuoi-ho-loi-3.jpg


>>>Xem chi tiết giá dịch vụ tại: Chi phí điều trị cười hở lợi ở Thẩm mỹ JW


Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang ứng dụng phương pháp chữa cười hở lợi được tiếp nhận toàn bộ từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc với máy móc, nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn, đồng thời quá trình tiến hành khoa học đạt tiêu chuẩn với mức chi phí phù hợp theo từng đối tượng cụ thể.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên