Chi phí trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại trụ Implant và công nghệ trồng răng. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng implant và mức giá chính xác nhất là bao nhiêu nhé!
1/ Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí trồng răng Implant có sự chênh lệch nhau giữa các nha khoa khiến nhiều người hoang mang.


Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Alisa để có thể biết được mức chi phí trồng răng Implant khoảng bao nhiêu để có thể dự trù kinh phí:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT CƠ BẢN

Các loại trụ implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết (Đơn vị: VNĐ)
Biotem Hàn Quốc 10 năm 12.000.000
Dentium Hàn Quốc 12 năm 13.600.000
Osstem Hàn Quốc 13 năm 14.600.000
Dentium USA 15 năm 23.000.000
Osstem USA 17 năm 26.000.000
Nobel USA 20 năm 31.000.000
Straumann Thụy Sỹ Trọn đời 33.000.000
- Giá trong bảng giá đã bao gồm 1 răng sứ titanium chính hãng đi kèm với implant của từng hãng.

- HỖ TRỢ CHI PHÍ GHÉP BỘT XƯƠNG, NÂNG XOANG (NẾU CÓ) GIẢM TỪ 30-50%.

- Giá trong bảng giá là bảng giá trước khuyến mại, tùy theo chương trình sẽ có giá thực tế khác nhau.

Lưu ý: Bảng giá trên sử dụng trụ implant của Hàn Quốc. Nếu KH muốn sử dụng các loại implant khác sẽ được cộng phần chênh lệch giá giữa các loại trụ implant dựa vào bảng giá implant căn bản.

>>> Xem thêm: Giá trồng 1 răng implant

Như vậy, bạn có thể thấy ở bảng giá trên kia có nhiều loại trụ với các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là phù hợp.

2/ Vì sao giá trồng răng implant lại khác nhau giữa các nha khoa?
Khi bạn có ý định trồng răng bằng cách cấy ghép răng implant thì việc tham khảo chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chất lượng ra sao luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn dịch vụ.

Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi đã đưa cho bạn bảng giá niêm yết tại Nha khoa Alisa. Còn việc bảng giá chênh lệch giữa các nha khoa cũng là điều dễ hiểu bởi chi phí của việc trồng răng implant cũng phụ thuộc vào từng trụ implant và số lượng implant cần làm cho hàm răng của bạn. Ví dụ 1 trụ implant có giá 12 triệu đồng, thì làm 2 trụ, bạn phải bỏ ra chi phí gấp đôi.

Ngoài ra, khi tham khảo giá, bạn cũng nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.


Và để muốn chính xác chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác trụ implant nào thích hợp với bạn nhất.

3/ Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra?
Về kỹ thuật trồng răng implant tại Nha khoa Alisa hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant tiên tiến nhất hiện nay. Một số ưu điểm mà được khách hàng đánh giá như sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ, hình dáng và màu sắc.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.


>>> Xem thêm: Trồng răng implant có bị hôi miệng không

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

– Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Alisa sẽ được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến thực hiện giúp việc cấy ghép implant được hoàn hảo nhất.

Khi hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền, bởi chất lượng trụ implant và cảm giác điều trị tại trung tâm nha khoa Alisa hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãy đến ngay Alisa trồng răng Implant để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên