Chia một bài viết thành nhiều trang – Thủ thuật tăng lượng PageView v

caigico

New Member
Xin chào các bạn,

Tối nay, tôi lang thang một số trang web/blog có đặt quảng cáo để kiếm tiền trên mạng. Tôi chợt nhận thấy có một số bài viết không lấy gì làm dài lắm nhưng lại được tác giả chia làm nhiều trang, thường là 2-5 trang / bài viết. Thực sự lúc ấy tôi cũng không quan tâm nhiều lắm đến chuyện đó và cũng không để tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, khi lang thang vài diễn đàn về kiếm tiền trên mạng, trên đó 1 có người show ra cái Google Analytics và Google Adsense với số lượng Page impressions lên đến xấp xỉ 25,5 triệu. Và lúc đấy tự dưng tôi bật ra suy nghĩ có mẹo để tăng lượng impression.

Mẹo này rất đơn giản và biết đâu trong số các bạn rất có thể đã có người nghĩ ra rồi và hiện đang áp dụng trên web/blog của mình. Đó là với một bài viết có độ dài trung bình trở lên hãy chia nó làm nhiều trang.

Vậy lợi ích của nó là gì ?

- Giảm thời gian nạp trang web lên trình duyệt, tạo cho người xem có cảm giác nhanh chóng không phải chờ đợi lâu —>gây ấn tượng tốt. Mặt khác, điều này khá là quan trọng khi một trong những yếu tố để Google đánh giá thứ hạng website là tốc độ tải trang.
- Nếu trang web có “chơi” quảng cáo thì sẽ giúp tăng lượng Page Impressions
- Tăng PageViews cho web của bạn
- Giữ chân người xem lâu hơn trên web/blog của bạn.
- Trong nhất thời tôi chỉ nghĩ ra có vậy, bạn có bổ sung ý kiến nào thêm không ? (…)

Mặt khác, theo tôi cũng đừng quá lạm dụng ở những bài viết quá ngắn, việc phải nhấn chuột nhiều lần để xem mộtbài viết ngắn cũn sẽ khiến người xem bực mình và sớm rời khỏi trang web của bạn đấy. Hãy tận dụng ở những bài viết có độ dài trung bình hoặc có nhiều hình ảnh, bạn nhé !


Trên đây là chút ý kiến của tôi, còn ý kiến của bạn ?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,834
Bài viết
161,252
Thành viên
182,406
Thành viên mới nhất
buildpc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên