Chia sẽ 5 mẫu n hà ống đẹp hiện đại

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Như chúng ta đều biết, hiện nay, xu hướng thiết kế nhà ống - nhà phố ngày càng phổ biến và tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu sống cho phần đông dân cư hiện nay. Góp phần đem đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp hoàn hảo, chúng tôi mời quý vị cùng tham khảo một số mẫu nhà đẹp, là những sản phẩm được chúng tôi thực hiện đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.
mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-15.jpg

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng thực hiện theo phong cách hiện đại, kiến trúc nhà phố đơn giản, không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí kiến trúc cầu kì, tuy nhiên vẫn dễ dàng thể hiện những vẻ đẹp thẩm mỹ  hoàn hảo, tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà đơn giản với giá thành xây dựng vừa phải thì chắc chắn, ngôi nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình.
mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-18.jpg

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại, thiết kế đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên, đồng thời thể hiện lối kiến trúc cởi mở thoáng rộng, mang lại không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời. Điều này tới từ việc chọn bố trí khá nhiều vật liệu kính cường lực cho hệ tường, cửa ở mặt tiền.
mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-19.jpg

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m mái thái hiện đại, ngôi nhà đang nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Ngôi nhà đẹp thể hiện tính thẩm mỹ cao, không gian sống hoàn hảo, chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người đang có ý định thiết kế xây dựng nhà đẹp.
mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-24.jpg

Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền thực hiện trên lô đất có diện tích rộng 5x20, theo yêu cầu kiến trúc sư lên phối cảnh nhà đẹp có bố trí mái thái và sử dụng gam màu trắng sáng làm chủ đạo, thể hiện được vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng.
mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-6.jpg

Nhà ống 2 tầng mái thái đẹp nổi bật với gam màu trắng sáng làm chủ đạo, có giá thành xây dựng vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông gia đình hiện nay.
Đó chính là những mẫu thiết kế nhà đẹp mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo, hi vọng những mẫu nhà đẹp được chia sẽ trong bài viết này sẽ đem lại ý tưởng thiết kế kiến trúc tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.


Để xem thêm nhiều mẫu nhà ống đẹp hơn nữa, mời quý vị truy cập vào: http://thietkexaydungnhadep.com.vn/chon-loc-30-mau-nha-ong-dep-an-tuong-xu-huong-xay-nha-2019/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,958
Thành viên mới nhất
LanWhittak

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,958
Thành viên mới nhất
LanWhittak

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên