Chia sẻ điều biết về sâm ngọc linh

New Member
Bài viết
129
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tác dụng của Sâm Ngọc Linh chống ung thư

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh giúp kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Ngoài ra, tác dụng của Sâm Ngọc Linh giúp ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn tiến triển của ung thư trên thực nghiệm.
Từ nhiều thập kỷ nay, các nhà khoa học trên toàn thế giới đã nỗ lực để tìm ra loại thuốc hữu hiệu khống chế căn bệnh ung thư. Các phương pháp chữa ung thư hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật..nhưng những biện pháp này thường rất đau đớn và thường để lại những tác dụng phụ rất nghiêm trọng cho cơ thể con người. Xu hướng điều trị hiện đại, con người đang tìm về với những phương thuốc thiên nhiên không tác dụng phụ để phòng ngừa và điều trị.
nhan-sam-da-hoang-da-1000-nam-tuoi.jpg

Núi Ngọc Linh - Một trong 2 ngọn núi cao nhất Việt Nam
Sam Ngoc Linh Kon Tum là loại cây độc nhất vô nhị của Việt Nam và phát triển thích hợp tại vùng núi Ngọc Linh; là loại dược thảo quý có giá trị cao về mặt y dược, kinh tế và nghiên cứu khoa học. Cây Sâm Ngọc Linh quý hiếm ở vùng rừng nguyên sinh mà tác động của con người gần như chưa đáng kể.
sam-tuoi-loai-nui-da-1000-nam-tu-nhien-trieu-tien-cu-to-.jpg

Nghiên cứu dược lý thực nghiệm của sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và chống trầm cảm. Tác dụng kích thích hệ miễn dịch, tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, tác dụng phòng chống ung thư, tác dụng bảo vệ tế bào gan. Ngoài ra, tác dụng của Sâm Ngọc Linh giúp ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn tiến triển của ung thư trên thực nghiệm.

Sâm ngọc linh Kon Tum là loài sâm số 1 thế giới
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh : Hoạt chất majonoside-R2 trong Sâm Ngọc Linh có tác động ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn tiến triển của ung thư biểu mô da chuột được gây bằng nitric oxide phối hợp với 12-O-tetradecanoylphorbol-13 acetate (TPA) hay bằng peroxynitrite phối hợp với TPA .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên