• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chia sẻ kinh nghiệm Writing và Reading khi thi IELTS

#1
Bắt các lớp bạn cần trong IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) có thể có vẻ giống như một ngọn núi để leo lên. Các loạt các từ vựng bạn sẽ được tiếp xúc với sự phức tạp trong những chủ đề được sử dụng trong giấy đọc và nỗi sợ hãi của những điểm nhấn đáng sợ trong phần nghe là đủ để gửi ngay cả những sinh viên ngôn ngữ tiếng Anh sâu sắc nhất trong hoảng loạn. Ba từ này là tất cả các bạn cần phải nhớ mà không cần phải học Khoá học Luyện thi ielts cấp tốc ở Hà Nội: chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị.
Đây là một bài kiểm tra cấp cao về khả năng tiếng Anh của bạn, nhưng nó là khắc phục được và những IELTS lời khuyên này sẽ giúp bạn có được điểm tốt nhất có thể.

IELTS Writing tips

Phần 1 của Academic Giấy IELTS cung cấp cho bạn một biểu đồ, bảng hoặc biểu đồ để tóm tắt. Hãy chắc chắn rằng trước khi bạn đi vào phòng thi mà bạn đã quen thuộc với các loại dữ liệu bạn có thể được trình bày với và rằng bạn biết thuật ngữ đúng. Sau đó, hãy làm theo những lời khuyên để giúp bạn có được thông qua các văn bản nhiệm vụ IELTS:
Khi kiểm tra các thông tin bạn đã yêu cầu tổng kết, tập trung vào việc tìm kiếm cực và tương đồng. Các số từ chỉ 150 từ, vì vậy chỉ cần tập trung vào việc xác định các xu hướng chính.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã có vốn từ vựng mà bạn cần, bao gồm:
Từ nối,
Ngôn ngữ Signposting,
Ngôn ngữ của sự thay đổi,
Ngôn ngữ của nhân quả,
Các ngôn ngữ so sánh và tương phản.
Hãy suy nghĩ về cấu trúc của văn bản của bạn. Hãy đối xử với IELTS viết nhiệm vụ này là bạn sẽ bất kỳ bài luận khác: giới thiệu, điểm chính, kết luận.

 ​
Sử dụng Writing Tips để nâng band điểm​
IELTS Reading tips

Nhiều sinh viên tìm IELTS đọc phần một phần khó khăn nhất của các kiểm tra, chủ yếu là do số lượng lớn các văn bản. Các chủ đề được sử dụng rất đa dạng và đôi khi rất kỹ thuật và số lượng từ vựng có thể được khó khăn. Các điểm chính cần nhớ là bạn không cần phải hiểu mỗi từ duy nhất. Những lời khuyên bổ sung cũng có thể giúp đỡ trong phần đọc IELTS:
Tập trung vào các câu hỏi và đọc với một tập trung vào việc tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn có được giữ giấy tờ thực hành, vì đây là một khu vực bạn thực sự có thể đào tạo cho mình mà không cần đi tìm Trung tâm luyện thi IELTS.
Gì tiêu đề nói với bạn về những gì bạn đang đi để được đọc? Tiêu đề nên cung cấp cho bạn những ý chính của bài báo trước khi bạn đọc một từ khác.
Phát triển bộ sưu tập các từ đồng nghĩa. Mỗi khi bạn học một từ mới tìm thấy một số từ đồng nghĩa. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc luyện thi IELTS đọc báo với việc sử dụng các từ song song.
Các câu hỏi Với True, False hay không có thể được khôn lanh, nhưng nó sẽ giúp đỡ nếu bạn thay đổi các lệnh thành câu hỏi. Nếu văn bản không trả lời các câu hỏi, nó là 'Không Cho'.

 ​
Reading cũng là 1 kỹ năng khá quan trọng​
Xem thêm>> https://www.facebook.com/KhoahocluyenthiieltscaptoctotnhatoHaNoi/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,619
Bài viết
155,696
Thành viên
179,133
Thành viên mới nhất
DoutsGouz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress