Chích lấy mỡ mí mắt quà tặng tình yêu

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi mấy năm gần đây ở cả 2 mí có xuất hiện mỡ bọng nhìn gương mặt già nua, trông lúc nào cũng nặng nề, khó chịu lắm. Bạn bè cứ khuyên tôi nên đi phẫu thuật chích lấy mỡ mí mắt để giúp đôi mắt trông tươi trẻ hơn. Vậy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải thích giúp tôi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? (Minh Hằng, Cần Thơ)
Trả lời:
Bạn Minh Hằng thân mến!
chich-lay-mo-mi-mat-1.jpg
Lấy mỡ mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ hơn (hình minh họa)​
Với những chị em mí mắt trên và dưới tích trực nhiều mỡ thừa gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt thì cách giải quyết tốt nhất là thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và chỉ sau khoảng thời gian thực hiện ngắn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, về luôn trong ngày bạn sẽ sở hữu ngay cặp mắt trẻ trung, thanh thoát hơn.
*** Cùng tìm hiểu thêm: bọng mỡ dưới mắt do đâu?Tùy vào từng khách hàng và tình trạng cụ thể của mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện những thủ thuật khác nhau. Với trường hợp của bạn Minh Hằng cả 2 mí mắt đều có mỡ thừa thì sau khi nhận định đúng lượng bọng mỡ cần lấy bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt như sau:
+ Với mí trên: Bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, bóc tách khéo để phần mỡ dư được bộc lộ rồi dùng dụng cụ hiện đại loại bỏ chúng với lượng vừa đủ, nếu có da dư sẽ cắt bỏ luôn, đồng thời tạo lại được nếp mí tùy từng trường hợp. Cuối cùng may lại vết thương giấu trong nếp gờ của đường mí bằng chỉ chuyên biệt của Hàn, do đó hầu như không ai phát hiện thấy thẹo.
.Nguồn: Chích lấy mỡ mí mắt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,592
Thành viên mới nhất
Gravirax

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,592
Thành viên mới nhất
Gravirax

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên