• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chiến lược marketing của H&M – dẫn đầu xu hướng thời trang nhanh

#1
Chiến lược Marketing của các thương hiệu thời trang đã trở thành bài học đắt giá. Các thương hiệu như H&M, Zara hay Uniqlo sỡ hữu các chiến lược Marketing của họ rất đáng để học hỏi. Vậy bài học rút ra từ những thương hiệu này là gì? Tham khảo: Chiến lược marketing của H&M – dẫn đầu xu hướng thời trang nhanh
Thương hiệu H&M nổi tiếng toàn cầu với thời trang cho đủ độ tuổi từ trẻ đến lớn, cả nam và nữ. Phong cách trẻ trung, tiện lợi giá cả bình dân chính là định hướng của thương hiệu này.

H&M có mặt trên thị trường và nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của Zara, Uniqlo, Asos,… Để có được vị trí như hiện tại, nổi tiếng khắp các châu lục, chứng tỏ rằng thương hiệu thời trang này đã có cho mình những tính toán về kinh doanh. Bên cạnh đó là sự phát triển bền vững thông qua các chiến lược marketing của H&M. Cùng khai thác xem những bước dẫn đến thành công của thương hiệu qua bài viết sau đây.
Định nghĩa khái niệm thời trang nhanh
Trước khi đi vào tìm hiểu những thành công của H&M, trên hết chúng ta cần phải hiểu về khái niệm thời trang nhanh. Đây là một xu hướng có ảnh hưởng vô cùng lớn tới hành vi tiêu dùng và xu hướng thời trang toàn cầu. Không những thế các thương hiệu cũng gây ra rất nhiều tranh cãi không hồi kết.
Thời trang nhanh (fast-fashion), hay còn gọi vui là Thời trang mì ăn liền. Đây là từ ngữ được dùng để miêu tả các dòng sản phẩm thời trang bình dân được các hãng bán lẻ sản xuất hàng loạt với giá tầm trung.
...
 
#3
mảng thời trang cạnh tranh rất khốc liệt nhưng nhu cầu thì cũng ngày một tăng cho nên chiến lược marketing cũng cần phải lên kế hoạch cẩn thận, tất cả các khâu từ việc in bạt quảng cáo, tem nhãn cho sản phẩm cũng cần phải chú ý. Chiến dịch quảng cáo từng giai đoạn, từng đối tượng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,384
Thành viên mới nhất
thanhtungmarketing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress