Chiến lược tán gái của người làm Marketing

Member
Staff member
Bài viết
48
Điểm tương tác
1
Điểm
8
Khi tán tỉnh một cô gái, bạn đừng dại mà hỏi cô ấy: Cho anh hôn cái nha. Chẳng đời nào cô ấy trả lời: OK anh hôn đi.

Con gái thích sự lãng mạn và họ cần cái hôn đến một cách tự nhiên hơn. Đặc biệt họ rất sợ: Mất Giá!

Thay vì làm vậy, bạn hãy tạo đủ mọi điều kiện để cái hôn diễn ra. Và MARKETING chính là chiến lược cho bạn:

1. Trước tiên hãy tìm cho ra số điện thoại cô ấy. Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích cái gì? Cô ấy hay đi đâu? Cô ấy thích đọc sách hay đua xe? Lúc ngủ cô ấy mặc đồ bộ hay váy, hay không mặc gì? Hãy chịu khó đi thăm dò, hỏi thử bạn cô ấy, hàng xóm nhà cô ấy,... Hãy lên Facebook của cô ấy. Nếu cứ ngày lễ tết, valentine, thứ bảy, CN mà có những dòng stt đầy tâm trạng đại loại: Tối nay lại một mình, cảm thấy cô đơn, feeling trống trải... Thì xin chúc mừng, thị trường còn... hoang vu đang chờ bạn khai phá. (Và hoạt động đó gọi là Nghiên cứu thị trường -Marketing Research)

2. Hãy xuất hiện bất ngờ và ấn tượng (Quảng cáo - Advertising). Nhưng phải nhớ là, ăn mặc đẹp và cắt sạch lông mũi trước khi xuất hiện.

bi-kip-tan-gai-toan-tap.jpg


3. Nhắn tin cho cô ấy vào một giờ cố định trong ngày. Ví dụ cứ 10h tối là bạn lại nhắn một tin nhắn. Đơn giản có thể là: Chúc em ngủ ngon... miệng; em ngủ chưa, nếu chưa thì ngủ đi... Cứ kiên trì như thế. Dù cô ấy có không trả lời. Cứ kiên trì như thế. Rồi một ngày nào đó. Bạn cố tình quên không nhắn nữa. Thế nào cô ấy cũng sẽ đứng ngồi không yên. Rồi lấy điện thoại nhắn lại cho bạn:
- Quỷ sứ, chết đâu mất tiêu rồi sao tối nay không thấy nhắn tin???

Như vậy là bạn đã thành công trong việc tạo thói quen tiêu dùng rồi đó (SMS Marketing).

4. Nếu mỗi lần tới nhà cô ấy chơi, con chó cưng nhà cô ấy lao ra sủa ầm ĩ. Bạn đừng lo. Cứ mỗi lần đến nhớ mang theo một khúc xương rồi ném cho nó (đó gọi là Vận động hành lang - Lobbying). Thấy nó vui, cô chủ nó cũng sẽ vui và cưng bạn còn hơn cưng con chó đó nữa

5. Ra rạp mua một cặp vé xem phim bom tấn nhưng đừng vội mời cô ấy đi xem phim. Thay vì vậy: Em đi xem phim với bạn cho vui nhé. Anh bận đi công tác nên không đi cùng được. Mặt tỏ vẻ bận rộn pha chút quan tâm. (Đó là chính là Tài trợ - Sponsoring)

6. Cưa cẩm cô ấy nhưng đừng quên ba mẹ cô ấy. Thỉnh thoảng giúp đỡ ba mẹ một việc gì đó để họ kể tốt về bạn cho cô ấy nghe. VD: Mẹ cô ấy sẽ bảo: Cậu ấy thiệt là chu đáo, nó biết mẹ thích áo dài màu xanh nước biển nên mua tặng mẹ đấy. (Đó là PR).

7. Mời cô ấy ăn một buổi tối lãng mạn và nói những lời có cánh (Tổ chức sự kiện - Event).

8. Trong tất cả những hoạt động ấy, hãy thật sự chú ý những dấu hiệu tích cực như: Cô ấy chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn, khi đi xe máy cô ấy bắt đầu ngồi gần hơn, sát hơn, một tay, rồi hai tay để lên đùi bạn... Đến lúc này bạn hãy chọn một thời điểm chính mùi để thực hiện một nụ hôn và khả năng thành công là rất cao rồi đấy (Điểm Chốt Sales)

9. Cuối cùng, sau khi chốt sales rồi cũng đừng quên chăm sóc sau bán hàng cho "khách hàng trọn đời" của mình (Follow up - Customer Services). Vì chi phí để chăm sóc cho một khách hàng cũ luôn ÍT hơn so với chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới!
cach-noi-chuyen-thu-hut-con-gai-1.jpg
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên